Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Vựa muối' VTV - Biên tập viên Việt Hoàng lọt top đề cử hạng mục 'Dẫn chương trình ấn tượng'

BTV Việt Hoàng luôn chiếm được cảm tình từ khán giả mỗi khi 'chiếm sóng' bản tin cuối tuần của VTV.

BTV Việt Hoàng hay còn gọi là 'Anh da nâu' của VTV là gương mặt quen thuộc đối với khán giả truyền hình cả nước trong thời gian gần đây. Gắn liền với những màn 'cà khịa' cực mặn trong mỗi bản tin cuối tuần, BTV Việt Hoàng luôn chiếm được cảm tình từ khán giả.

Với rất nhiều bản tin có khả năng 'đi vào lòng người', cái tên Việt Hoàng có lẽ không quá gây bất ngờ khi lọt lọt top đề cử hạng mục 'Dẫn chương trình ấn tượng' của Ấn tượng VTV 2020 (VTV Awards 2020).

Clip: 'Vựa muối' VTV lọt top đề cử hạng mục 'Dẫn chương trình ấn tượng' (Nguồn: Cafe sáng với VTV3)

Chia sẻ cảm xúc trong chương trình 'Cafe sáng với VTV3', BTV Việt Hoàng cho biết, điều khiến anh thực sự cảm xúc khi khán giả nói rằng họ yêu VTV hơn, thêm nhiều muối vào tin tức để đây trở thành một món ăn khiến khán giả 'nghiện',… 'Đó mới là cái mà chúng tôi cảm thấy tuyệt vời', anh khẳng định.

Trong suốt thời gian vừa qua, BTV Việt Hoàng đã tham gia dẫn dắt và sản xuất những bản tin đề cập đến rất nhiều vấn đề nổi cộm như những vấn đề xoay quay đại dịch COVID-19, tình trạng ô nhiễm không khí hay những anh hùng đang ngày đêm chiếm sóng trên mạng xã hội. Điều đặc biệt, dù là bất cứ tin tức gì thì ngôn ngữ châm biếm, 'cà khịa' vô cùng thú vị là một điểm nhấn để khán giả luôn nhớ đến anh.

BTV Việt Hoàng gắn liền với những bản tin cực mặn, cực thú vị

BTV Việt Hoàng gắn liền với những bản tin cực mặn, cực thú vị

Mong rằng anh chàng BTV tài năng sẽ ngày càng đem đến nhiều bản tin chất lượng hơn nữa tới khán giả. Và cùng 'lót dép' chờ xem 'vựa muối' của VTV có ẵm danh hiệu 'Dẫn chương trình ấn tượng' tại Lễ trao giải VTV Awards 2020 không nhé.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi