Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa ngủ gật vừa ăn đáng yêu thế này bảo sao có 40s vẫn hút 36 triệu lượt xem

Sự đáng yêu của cô bé mũm mĩm đã khiến cộng đồng mạng thế giới xôn xao. Chỉ với một đoạn clip vừa ngủ vừa ăn, cô bé đã thu hút được 36 triệu lượt xem.

Cứ cho là bạn không phải là một người yêu thích trẻ con, thì bạn chắc chắn vẫn sẽ phải ‘dừng hình' khi chứng kiến đoạn clip của cô bé đáng yêu này. Bởi, chỉ có 40s mà đoạn clip này đã thu hút được 36 triệu lượt xem trên khắp thế giới và còn đang không ngừng tăng lên.

Bé gái đáng yêu vừa ăn bim bim vừa ngủ gật

Thực chất thì đoạn clip này chẳng có gì đặc biệt, chỉ là ghi lại cảnh một bé gái ngồi trong xe nôi, vừa ăn vừa ngủ gật. Điều đáng nói là cô bé này sở hữu cặp má phúng phính như hai chiếc bánh bao. Hơn nữa, mặc dù đã buồn ngủ đến mức không thể mở nổi mắt, nhưng cô bé này vẫn không ngừng nhặt bim bim đưa vào miệng và nhai ngấu nghiến. Khi được người lớn gọi, cô bé thức dậy, mở mắt ra vẻ tỉnh táo nhưng rồi lại y như cũ.

 

Cô bé vừa nhắm tịt mắt vừa nhai bim bim

 

Khi được người lớn dậy, cô bé mở to mắt...

 

... nhưng rồi đâu lại vào đấy.

40s và 36 triệu người xem là một con số ấn tượng khiến cô bé này trở thành một hiện tượng mạng được nhiều người chú ý và theo dõi. Trước đó cũng có nhiều em bé được chú ý cũng vì nết ăn nết ngủ quá đáng yêu. Điều này cho thấy trẻ con luôn là những thiên thần đáng yêu đem lại niềm vui cho cuộc sống.

Được biết, bé gái này sinh ngày 9/3/2015 đến từ Nhật Bản. Dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra tài khoản instagram của mẹ bé và thấy được rất nhiều hình ảnh đáng yêu khác của cô bé được mẹ đăng tải.

 

Cô bé sở hữu cặp má hồng phúng phính cực dễ thương.

Những hình ảnh đáng yêu của cô bé này tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. 'Chỉ muốn bẹo hai cái má ấy!', 'cô bé đáng yêu nhất quả đất'... là những lời khen của cộng đồng mạng dành cho cô bé này.

 

Bé gái đáng yêu và mẹ.

Cùng xem thêm những hình ảnh đời thường của cô bé 1 tuổi dưới đây.

 

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi