Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa lên sóng tập đầu, 'Nhanh như chớp' bị khán giả phát hiện đưa đáp án sai?

trường giang

Sau mùa 1 cực kì thành công, 'Nhanh như chớp' nhanh chóng bấm máy ghi hình mùa 2, tuy nhiên trong tập đầu phát sóng đã bị khán giả phát hiện lỗi đáp án.

Phát triển chương trình theo dạng câu hỏi mẹo xen kẽ câu hỏi trí tuệ, Nhanh như chớp trở thành gameshow ăn khách bên cạnh Người ấy là ai. Trong giai đoạn gameshow phát triển như vũ bão, như nấm mọc sau mưa thì việc Nhanh như chớp đạt rating 'khủng' trên truyền hình đã tạo động lực cho nhà sản xuất lẫn nhà đài tập trung phát triển chương trình này.

Mùa 1 với nhiều gương mặt người nổi tiếng tham gia đã không ít lần tạo trend trên mạng xã hội với lượt xem hàng chục triệu. Cùng với đó là lùm xùm về việc 'lục đục' của Hari Won và Trường Giang khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Và cách đây vài ngày, gameshow này đã chính thức quay trở lại với mùa 2 dự báo sẽ gây chú ý không kém.

Nhanh Như Chớp mùa 2 quay trở lại với dàn hotboy, hotgirl 

Nhanh Như Chớp mùa 2 quay trở lại với dàn hotboy, hotgirl

Với sự tham giả của: Big Daddy, Emily, Phở Đặc Biệt, Ngọc Thảo, Khương Ngọc và Bê Trần, tập đầu mùa 2 Nhanh như chớp hiện đạt gần 5 triệu lượt xem và xếp thứ 15 trong Top thịnh hành Youtube Việt Nam. Thế nhưng, có lẽ do quá vội vàng cho lần quay trở lại, ngay trong tập đầu chượng trình đã bị khán giả chỉ ra lỗi sai trong đáp án.

Chương trình ổn định về lượt xem và luôn lọt top trending trên Youtube 

Chương trình ổn định về lượt xem và luôn lọt top trending trên Youtube

Câu hỏi có đáp án gây tranh cãi trong chương trình 

Câu hỏi có đáp án gây tranh cãi trong chương trình

Ở phần thi của Bid Dady, chương trình đưa ra câu hỏi: 'Chất đạm (Protein) được tiêu hóa ở ruột non hay ruột già của con người?', Bid Daddy đưa ra đáp án 'Ruột già' ngay lập tức Trường Giang thông báo 'Không chính xác'.

'Chất đạm tiêu hóa ở dạ dày' - MC Trường Giang công bố kết quả từ chương trình và nhận được sự đồng thuận cao từ các người chơi.

Tuy nhiên, sau khi chương trình phát sóng, một số khán giả cho biết họ đang theo học ngành y, dược và khẳng định chương trình có sự nhầm lẫn trong đáp án. Có khán giả bình luận: 'Mình là dân y dược. Câu hỏi: Chất đạm (protein) được tiêu hóa ở ruột non hay ruột già thì RUỘT NON vẫn đúng bên cạnh Dạ Dày. Mong chương trình tìm hiểu thật kỹ trước khi đem phát sóng.'.

Vừa lên sóng tập đầu, 'Nhanh như chớp' bị khán giả phát hiện đưa đáp án sai? 3 

Một số tài liệu khẳng định Ruột non có tiêu hóa Protein bên cạnh Dạ dày 

Một số tài liệu khẳng định Ruột non có tiêu hóa Protein bên cạnh Dạ dày

Theo wikipedia, ở thông tin Ruột non, trang này cho biết Protein xuống ruột non tiêu hóa thành Polypeptide. Trong khi đó, khi tìm hiểu thông tin trên một trang tài liệu y khoa thì trang này viết: 'Theo nguồn gốc peptidase, quá trình tiêu hóa protein được chia thành 3 pha: Dạ dày, tụy và ruột non'.

Về phía ê-kip, Nhanh như chớp  hiện vẫn chưa có phản hồi về phát hiện mà các khán giả đưa ra. Với lượng khán giả ổn định và thông tin ngày càng gia tăng, có lẽ chúng ta cũng nên thông cảm nếu bộ phận sản xuất nội dung của gameshow này mắc lỗi về đáp án đúng không?

Clip: Phần thi của Bid Dady bị khán giả 'soi' có đáp án chưa chính xác

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi