Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa sang Thái Lan, Đình Trọng đã bị gạch tên ra khỏi danh sách 23 tuyển thủ dự VCK U23 châu Á 2020

Danh sách 23 tuyển thủ U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2020 được HLV Park Hang-seo gửi lên Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) không có tên của Đình Trọng.

Mới đây trên trang chủ AFC đã công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á 2020, không có tên của trung vệ Trần Đình Trọng và tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng.

Đặc biệt, việc Đình Trọng bị gạch tên ra khỏi danh sách gây ra nhiều sự tiếc nuối với người hâm mộ. Chàng cầu thủ vừa trải qua một thời gian dài để điều trị hồi phục chấn thương.

Danh sách U23 Việt Nam vừa được AFC công bố. Ảnh: Vietnamnet. 

Danh sách U23 Việt Nam vừa được AFC công bố. Ảnh: Vietnamnet.

Tuy nhiên, trên đây là danh sách sơ bộ mà tuyển Việt Nam gửi trước cho AFC. Danh sách chính thức sẽ được công bố chậm nhất vào ngày 7/1, khi các đội tiến hành họp kỹ thuật, họp báo trước giải đấu.

Đình Trọng với nhiệm vụ bọc lót, đọc tình huống khá ăn ý với đồng đội. Anh vẫn được xem là nhân tố quan trọng của hàng phòng ngự U23 Việt Nam. Với tình hình hiện tại, Đình Trọng có thể thi đấu với cường độ 45-60 phút trong trận đấu.

Cũng trong danh sách này có nhiều cái tên mới được HLV Park Hang-seo lựa chọn là thủ môn Y Êli Niê, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng, Trần Bảo Toàn, Nguyễn Trọng Đại.

Tuyển U23 Việt Nam trong đó có Đình Trọng đã đặt chân tới Bangkok (Thái Lan) vào ngày 1/1/2020. Ngày 3/1/2020, đội sẽ đá trận giao hữu cuối cùng với U23 Bahrain trước khi lên đường đến Buriram. Rất có thể sau trận đá này, HLV Park Hang-seo sẽ cân nhắc về danh sách 23 cầu thủ chính thức.

Đình Trọng cùng U23 Việt Nam đã có mặt tại Thái Lan. 

Đình Trọng cùng U23 Việt Nam đã có mặt tại Thái Lan.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi