Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa 'tái xuất' sau giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, Bella tiếp tục dính 'phốt' quỵt tiền

hot girl

Sau thời gian dài 'ở ẩn', Bella mới đây lại tiếp tục xuất hiện tại Hà Nội và vẫn 'chứng nào tật nấy' khi không chịu trả tiền thuê nhà nghỉ.

Mới đây, những hình ảnh về 'hot girl' Bella tiếp tục được một cư dân mạng có tên Trần Thị Huyền Trang (SN 1997, Hà Nội) đăng tải lên mạng xã hội khi cô nàng phát hiện ra Bella thuê phòng nghỉ ngơi ở nhà mình.

Theo Huyền Trang chia sẻ, Bella đã đến thuê phòng của gia đình cô trên phố Giang Văn Minh (quận Ba Đình, Hà Nội) được 3 ngày. Trong suốt thời gian đó, vì lo khách hàng có vấn đề gì mà không thấy ra ngoài nên Huyền Trang có lên gõ cửa nhưng Bella không chịu mở và còn quát tháo.

Vừa 'tái xuất' sau giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, Bella tiếp tục dính 'phốt' quỵt tiền 0

'Hot girl' Bella lại tiếp tục bị 'tố' quỵt tiền'.

'Hot girl' Bella lại tiếp tục bị 'tố' quỵt tiền'.

'Khách đến thuê mà 3 ngày rồi không thấy ra khỏi phòng hay ăn uống gì cả nên mình có lên phòng gõ cửa hỏi han để xem cần gì thì mình hỗ trợ. Nhưng khi mình lên thì Bella khóa cửa, mắng mình là làm phiền, không cho khách nghỉ ngơi. Đến khi nhà mình phải lấy chìa khóa dự phòng lên mở cửa thì Bella mới chịu ra'.

Huyền Trang cũng chia sẻ, khi vào phòng Bella thuê thì cô nàng thấy phòng rất bẩn và bừa bộn. Có nhiều đồ ăn thừa vương vãi nhưng không rõ đồ ăn đó từ đâu. 

Túi đồ đạc của Bella.

Túi đồ đạc của Bella.

Vốn đã biết thông tin về Bella nên khi phát hiện ra, Huyền Trang nhanh chóng yêu cầu 'hot girl' này trả phòng và dọn dẹp đồ đạc.

Cũng như những lần khác, Bella tiếp tục không chịu trả tiền và viện cớ 'chờ bạn đến đưa tiền rồi mới trả'. Huyền Trang cho hay, cô không muốn làm ầm ĩ hay vướng phải phiền phức nên đành chấp nhận bỏ qua và không lấy tiền phòng mà Bella thuê trong 3 ngày đó.

'Dịch bệnh kéo dài, công việc kinh doanh cũng khó khăn và ảnh hưởng nên gặp phải khách hàng thế này mình cũng thấy bực bội. Chỉ mong mọi người biết đến trường hợp này để rút kinh nghiệm và không ai bị cô này lừa tiền nữa'. 

Được biết, hồi đầu tháng 5, sau thời gian 'ở ẩn' trong lúc cả xã hội thực hiện giãn cách vì dịch Covid-19, Bella được bắt gặp xuất hiện lang thang trên nhiều đường phố ở Hà Nội. 'Hot girl' vẫn đội chiếc mũ len 'huyền thoại', mặc quần áo kín mít bất chấp thời tiết nóng bức.

Vừa 'tái xuất' sau giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, Bella tiếp tục dính 'phốt' quỵt tiền 3

Vừa 'tái xuất' sau giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, Bella tiếp tục dính 'phốt' quỵt tiền 4

Bella cũng đi một mình, không xuất hiện cùng con trai nhưng vẫn xách theo đống đồ đạc lỉnh kỉnh như mọi lần.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi