Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vừa thừa nhận mặt sưng vì ốm, hot girl 'trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' lại trần tình: 'Có người ghét nên kéo mặt to ra'

Sau khi xuất hiện loạt ảnh về nhan sắc gây thất vọng, hot girl 'trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' khẳng định có người ghét mình nên mới kéo mặt to ra để 'dìm hàng'.

Bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ đoạn video 'thả thính' với câu nói 'trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ', Trần Thanh Tâm tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi mới đây, loạt ảnh nhan sắc thực của cô nàng được tiết lộ.

Theo đó, những bức ảnh chụp cảnh Thanh Tâm xuất hiện trong hậu trường của một chương trình khiến nhiều người không khỏi thất vọng khi nhan sắc đời thường của hot girl này lại không được lung linh như hình selfie, ảnh tự đăng trên MXH của cô nàng.

Vừa thừa nhận mặt sưng vì ốm, hot girl 'trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' lại trần tình: 'Có người ghét nên kéo mặt to ra' 0

Hot girl 'trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ' gây thất vọng về nhan sắc thực khác xa ảnh trên tiktok. 

Hot girl 'trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ' gây thất vọng về nhan sắc thực khác xa ảnh trên tiktok.

Trong những bức ảnh được dân mạng chia sẻ, Thanh Tâm trông mũm mĩm hơn, làn da không được tươi sáng và quan trọng là gương mặt cũng không thon gọn, sắc nét như thường thấy trong các video mà cô nàng chia sẻ trên Tiktok.

Trước loạt ồn ào về nhan sắc thực của mình, Thanh Tâm đã lên tiếng trên trang facebook cá nhân giải thích về sự việc. Cô nàng khẳng định, do mình bị ốm nên mặt hơi sưng. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ chiều cao và cân nặng cho những ai thắc mắc về sự 'to con' của mình.

Hot girl giải thích rằng mặt sưng vì bị ốm. 

Hot girl giải thích rằng mặt sưng vì bị ốm.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn tỏ ra không hài lòng về lý do mà hot girl 'trứng rán cần mỡ' giải thích về những hình ảnh trên. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng Thanh Tâm quá lạm dụng vào các phần mềm chụp ảnh 'ảo' nên mới để lộ nhan sắc thực đáng thất vọng.

Mới đây nhất, Thanh Tâm lại tiếp tục phân trần về các bức ảnh xấu xí đang được lan truyền rộng rãi của mình.

Vừa thừa nhận mặt sưng vì ốm, hot girl 'trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' lại trần tình: 'Có người ghét nên kéo mặt to ra' 3 

Hình ảnh xinh đẹp của hot girl 'trứng rán cần mỡ' được đăng tải trên trang cá nhân. 

Hình ảnh xinh đẹp của hot girl 'trứng rán cần mỡ' được đăng tải trên trang cá nhân.

Cô cho hay, do có nhiều người ghét nên cố tình kéo mặt mình to ra để 'dìm hàng' chứ bản thân hoàn toàn tự tin chụp ảnh mặt mộc. Bên cạnh đó, hot girl chia sẻ, bản thân cũng không cảm thấy buồn khi bị làm phiền bởi những hình ảnh không đẹp này vì cho rằng, ảnh dìm thì không có đẹp được.

Góp ý cho Tiin