Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa về Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ vì hành động đẹp này

Khi đang xếp hàng chờ check-in, thấy có phía sau có đôi vợ chồng người nước ngoài, người vợ địu đứa con nhỏ trước bụng trông khá vất vả, HLV Park Hang-seo liền tự động nhường chỗ, và yêu cầu các học trò cũng như trợ lý nhường chỗ cho cặp vợ chồng kia.

Sau trận đấu ngang tài ngang sức với đôi tuyển Myanmar trong vòng bảng giải AFF Cup 2018 tại sân Yangon (Myanmar), thầy trò HLV Park Hang-seo đã trở về Hà Nội.

Đúng 21h20 ngày 21/11, đội tuyển Việt Nam về tới sân bay Nội Bài. Các nhân viên an ninh ra sức dọn đường để ưu tiên HLV Park Hang-seo đứng lên đầu hàng, đi lối ưu tiên và làm thủ tục nhanh gọn hơn. Tuy nhiên, vị HLV người Hàn đã một mực từ chối. Ông Park nói với nhân viên an ninh rằng ông vẫn sẽ xếp hàng như mọi người. Nói là làm, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đứng vào hàng dài những người chờ nhập cảnh. Ông xếp phía sau các trợ lý, cầu thủ, bác sĩ của đội tuyển...

Vừa về Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ vì hành động đẹp này 0

Khi vẫn đang xếp hàng chờ check-in, thấy có phía sau mình một đôi vợ chồng người nước ngoài, người vợ địu đứa con nhỏ trước bụng trông khá vất vả, HLV Park Hang-seo liền tự động nhường chỗ, và yêu cầu các học trò cũng như trợ lý nhường chỗ cho cặp vợ chồng kia.

Đôi vợ chồng Tây cùng con nhỏ được đội tuyển Việt Nam nhường cho làm thủ tục nhập cảnh trước

Đôi vợ chồng Tây cùng con nhỏ được đội tuyển Việt Nam nhường cho làm thủ tục nhập cảnh trước

Vừa về Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ vì hành động đẹp này 2

Hành động nhỏ của thầy Park khiến nhiều người có mặt tại sân bay lúc đó xúc động. HLV Park Hang-seo được mệnh danh là người thầy mẫu mực 'quốc dân'. Hành động của ông dù rất nhỏ nhưng cũng là một bài học cho các học trò của mình noi theo.

Ngày mai, đội sẽ bước vào tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia ở lượt cuối vòng bảng. Với 7 điểm hiện có, tuyển Việt Nam chỉ cần hoà Campuchia là giành vé vào bán kết, nhưng một chiến thắng nhiều khả năng sẽ giúp đội cán đích ở ngôi nhất bảng, qua đó thuận lợi hơn khi đấu bán kết.

Giúp Tiin sửa lỗi