Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cover điệu nhảy Hàn Quốc ư? Xưa rồi! Bây giờ những vũ đạo vui nhộn của Thái Lan mới đúng chuẩn

Các điệu nhảy hài hước nổi tiếng của giới trẻ Thái Lan được nhóm bạn trẻ cover lại trên nền nhạc sôi động, đem đến sự hào hứng cho người xem.

Không ngọt ngào, sexy, gợi cảm như những điệu nhảy Hàn Quốc, các điệu nhảy của giới trẻ Thái Lan lại theo xu hướng vui nhộn, hài hước hơn. Những năm gần đây, các điệu nhảy này cũng nhận được sự yêu thích của giới trẻ Việt Nam.

Mới đây, một bản cover lại các điệu nhảy vui nhộn của Thái Lan đã thu hút nhiều người xem. Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, hiện clip đã thu hút gần 800.000 lượt xem trên Youtube.

Clip tổng hợp 16 điệu nhảy khác nhau, được nhóm bạn trẻ nhảy thực hiện tại nhiều điểm vui chơi. Trên nền nhạc sôi động, các động tác được nhóm nhảy thực hiện một cách nhuần nhuyễn, bắt mắt, đem đến sự hào hứng, phấn kích cho người xem.

Không những thế, họ còn đặt tên cho các điệu nhảy một cách hài hước dựa theo động tác của điệu nhảy như: Ngộ không ăn đào, Quất ngựa truy phong, Tỏ vẻ nguy hiểm, Chém trái cây rồi cúng, Chim cút vỗ cánh, Vũ điệu Châu Tinh Trì, Nông dân xay lúa...

 

Nữ dancer cá tính Lykio

Được biết, clip được thực hiện bởi nữ dancer Lykio (SN 1991, tên thật là Trương Thị Minh Hồng) cùng các cộng sự của mình. Lykio nổi tiếng rộng rãi trong thế giới Underground với nhiều màn nhảy cực bốc và cá tính.

Năm 2015, Lykio gây ấn tượng khi tham gia chương trình 'Thử thách cùng bước nhảy' mùa thứ 4. Cô nàng cá tính còn được dân mạng ví như là bản sao của ca sĩ CL khi có ngoại hình khá giống ttrưởng nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng - 2NE1.

 

Lykio được ví là bản sao của trưởng nhóm 2NE1
Giúp Tiin sửa lỗi