Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vui thôi đừng vui quá mà cả đám cưới ra chặn đầu xe tải nhảy múa thế này

Nhảy múa quá hăng, dường như sân khấu tại đám cưới không đủ độ 'chất' cho những 'dancer' này thể hiện, vì vậy họ tràn ra giữa đường nhún nhảy, bất chấp các phượng tiện đang đi lại trên đoạn đường này.

TIN LIÊN QUAN

Theo đó, clip được ghi lại tại một đám cưới ở Ấp Tân Phú Hạ, An Giang vào sáng 5/12. Clip khiến nhiều người ngạc nhiên và cũng nhận không ít ý kiến trái chiều về độ 'máu lửa' của những người tham gia đám cưới này.

Clip này rất nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện đám cưới đưa nhau hết ra đường nhảy múa, trêu đùa người đi đường.

Cả họ chặn đứng chiếc ô tô tải để trêu đùa, hát hò 

Cả họ chặn đứng chiếc ô tô tải để trêu đùa, hát hò

Các phương tiện đi qua đây phải rất khó khăn mới có thể lách qua đám người vui đùa quá khích 

Các phương tiện đi qua đây phải rất khó khăn mới có thể lách qua đám người vui đùa quá khích

Một bạn bình luận: 'Trong đám cưới đùa vui là chuyện bình thường nhưng hùa nhau ra đường, gây cản trở giao thông như thế này thì không nên. Vui vẻ thì cũng phải đúng chỗ chứ'.

'Những khán giả quá khích, chắc có lẽ vì vui quá đây mà. Nhưng như vậy không nên. Giữa đường rất nguy hiểm, vừa  có thể xảy ra tai nạn lại vừa  gây ách tắc giao thông' - Tài khoản có tên N. chia sẻ.

Ngay sau đó người ta tìm ra được chủ nhân đoạn clip trên là của anh Đ.Q.T, anh cho biết clip quay tại buổi tiệc của một người bạn ở Ấp Tân Phú Hạ, An Giang vào sáng nay 5/12. Trước một số lời chỉ trích khá gay gắt về việc làm đã diễn ra, anh T. tỏ vẻ bình thản và chia sẻ với những bạn bè đang ủng hộ anh rằng :

'Mình cứ chơi đi, cuộc đời này có người thương người ghét. Ai chửi ta thì ta cứ giả câm giả điếc đi'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi