Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vườn cúc họa mi ở bãi đá sông Hồng thất thủ ngày cuối tuần

Tranh thủ ngày nghỉ, nhiều bạn trẻ đã tụ tập tại vườn cúc họa mi ở bãi đá sông Hồng (Hà Nội) để chụp hình check-in.

Cúc họa mi là loại hoa xinh xắn, mỏng manh nở ở miền Bắc vào dịp cuối năm. Cúc họa mi gây thương nhở bởi vẻ đẹp dịu dàng, tinh khiết và vô cùng nữ tính của mình. Vì lẽ đó mà mỗi năm, khi vào mùa cúc họa mi, nhiều thiếu nữ ở các độ tuổi lại đổ xô về những nơi trồng cúc để chụp hình. Một trong số đó là bãi đá sông Hồng (Nhật Tân - Hà Nội).

Cảnh tượng đông nghẹt tại vườn cúc họa mi ở bãi đá sông Hồng 

Cảnh tượng đông nghẹt tại vườn cúc họa mi ở bãi đá sông Hồng

Từ sáng sớm hôm nay, rất nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ trẻ đã có mặt tại vườn cúc họa mi, tranh nhau tạo dáng trong nhiều trang phục khác nhau. Vì quá đông nên có khá nhiều người phải xếp hàng chờ đến lượt để được chụp ở vị trí đẹp.

Theo tìm hiểu, việc mọi người ồ ạt đổ xuống bãi đá sông Hồng chụp cùng cúc họa mi là vì những tụ điểm trồng cúc khác, người dân đã thu hoạch và mang cúc họa mi đi bán. Thời gian này cũng là cuối vụ cúc họa mi, loài hoa này sẽ nhanh chóng tàn, chính vì vậy, nhiều người đã tranh thủ chụp với cúc vì không muốn để lỡ mùa hoa đẹp này.

Giữa thời tiết se lạnh và sự chen chúc của hàng trăm con người, nhiều bạn vẫn kiên trì chờ đợi với mong muốn có được khoảnh khắc đẹp đẽ nhất bên cạnh cúc họa mi.

Vườn cúc họa mi ở bãi đá sông Hồng thất thủ ngày cuối tuần 1

Vườn cúc họa mi ở bãi đá sông Hồng thất thủ ngày cuối tuần 2

Vườn cúc họa mi ở bãi đá sông Hồng thất thủ ngày cuối tuần 3

Vườn cúc họa mi ở bãi đá sông Hồng thất thủ ngày cuối tuần 4

Vườn cúc họa mi ở bãi đá sông Hồng thất thủ ngày cuối tuần 5

Vườn cúc họa mi ở bãi đá sông Hồng thất thủ ngày cuối tuần 6

Ảnh: Mạnh Hùng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi