Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vươn tầm thế giới, kênh 'Ẩm thực mẹ làm' bất ngờ được chọn tham dự sự kiện YouTube lớn nhất thế giới

Vui sướng và tự hào, chủ kênh đã chia sẻ tin mừng đến những người yêu mến.

Nhằm tôn vinh năng lực của cộng đồng các nhà sáng tạo và nghệ sĩ khắp châu Á - Thái Bình Dương, ngày 11/10 tới đây, lễ hội YouTube FanFest trực tuyến được tổ chức, với sự tham dự của hơn 150 nhà sáng tạo và nghệ sĩ từ khắp khu vực.

Được biết, lễ hội có sự xuất hiện của các ngôi sao YouTube quốc tế như Alex Wassabi, Matt Steffanina, Merrell Twins và Mike Chen.

Chưa hết, những ngôi sao quốc tế này sẽ kết hợp cùng các nhà sáng tạo YouTube hàng đầu tại Việt Nam để tạo nên một chương trình trực tiếp đầy ắp những tiết mục trình diễn độc đáo, những màn phối hợp đặc sắc.

Vươn tầm thế giới, kênh 'Ẩm thực mẹ làm' bất ngờ được chọn tham dự sự kiện YouTube lớn nhất thế giới 0

Tại Việt Nam, kênh 'Ẩm thực mẹ làm' là một trong số ít cái tên được góp mặt tại sự kiện này. Phấn khởi chia sẻ trên trang cá nhân, chủ kênh - anh Đồng Văn Hùng viết:

'Vui sướng và tự hào quá cả nhà ơi! Sau bao nhiêu những nỗ lực và cố gắng của hai mẹ con thì kênh Ẩm thực mẹ làm đã được YouTube chọn là một trong những kênh đại diện cho Việt Nam tham dự chương trình YouTube Fanfest 2020 của thế giới.

Hai mẹ con mình rất háo hức mong tới ngày 11/10 trong buổi phát trực tiếp của trương trình #YTFF2020. Hãy nhớ theo dõi @youtubefanfest để đón xem hai mẹ con mình nhé!'.

Vươn tầm thế giới, kênh 'Ẩm thực mẹ làm' bất ngờ được chọn tham dự sự kiện YouTube lớn nhất thế giới 1

Còn nhớ, hồi cuối tháng 5/2020, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi kênh YouTube ẩm thực đồng quê này được YouTube dành lời giới thiệu tâm huyết trên Twitter. Đây là lần hiếm hoi một tài khoản của người Việt lọt vào mắt xanh của mạng xã hội video đình đám thế giới này.

Vươn tầm thế giới, kênh 'Ẩm thực mẹ làm' bất ngờ được chọn tham dự sự kiện YouTube lớn nhất thế giới 2

Lấy bối cảnh là căn nhà đơn sơ, mộc mạc ở miền Bắc, 'Ẩm thực mẹ làm' đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những món ăn truyền thống đậm nét Việt. Nhờ điểm hấp dẫn đó mà ngay từ khi mới ra mắt, kênh đã thu hút rất đông người quan tâm, nhất là bộ phận giới trẻ yêu những mảnh ghép thanh bình của chốn thôn quê.

Được biết, một số kênh sáng tạo khác của Việt Nam cũng xuất hiện tại đây là: Giang Ơi, Hậu Hoàng, FAP TV, Chau Bui, Cris Devil Gamer, C.A.C Official, B-Wild Official...

Góp ý cho Tiin