Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay vịt cưng để đi học xa nhà, Youtuber miền Tây 'khóc như mưa' khiến ai nhìn cũng thương

Ai là 'con sen' chuẩn bị đi học sắp phải xa thú cưng của mình sẽ hiểu được cảm giác của  Sâu TV (Nguyễn Thuỳ Trang) lúc này.

Nguyễn Thuỳ Trang (nickname: Sâu, 18 tuổi) là chủ nhân của kênh Youtube có gần 300.000 người theo dõi đến từ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Cô bé 18 tuổi ghi điểm trong mắt người xem nhờ những video nấu ăn dân dã đậm chất 'cải lương'. Ngoài ra trong các video của cô bé còn có sự xuất hiện của Bim Bim chú vịt cưng đáng yêu khiến dân tình vô cùng thích thú.

Mới đây, Sâu đã đăng tải một video khóc hết nước mắt vì phải tạm biệt gia đình và em vịt Bim Bim để đi học xa nhà. Trường mới của cô bé cách nhà khoảng 2 tiếng chạy xe nên Sâu phải thuê phòng trọ để ở cho tiện trong việc học tập.

Video: Bé Sâu khóc hết nước mắt khi tạm biệt chú vịt để đi học xa nhà

Đây là lần đầu tiên Sâu xa nhà đi học, xa Bim Bim nên không tránh khỏi cảm giác lo lắng, bồn chồn nhưng cô bạn tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ, nỗ lực hết mình.

Điều làm cô bé 18 tuổi này không nỡ là phải xa bé Bim Bim - chú vịt dễ thương gắn bó với cô bé từ lâu. Sâu kể rằng cả hai luôn quấn quýt với nhau, buổi trưa khi Sâu đi học về, cô và chú vịt cùng ngủ trưa trên võng, những buổi chiều mưa Bim Bim vẫn kiên trì đứng chờ cô chủ đi học về.

Chia tay vịt cưng để đi học xa nhà, Youtuber miền Tây 'khóc như mưa' khiến ai nhìn cũng thương 0

Bé Sâu phải tạm thời xa vịt cưng của mình. 

Bé Sâu phải tạm thời xa vịt cưng của mình. 

Sâu cũng tiết lộ lý do không thể đem theo Bim Bim vì sợ chú vịt này không thể chịu được sự nóng nực của chiếc phòng trọ nhỏ.

Cô bé cũng tiết lộ thêm, dù đã được bật tính năng kiếm tiền nhưng số tiền này không đủ để trang trải. 'Những clip mình không đầu tư nên video mình không kiếm được nhiều tiền. Nhưng ai làm YouTube rồi thì đều biết YouTube không trả bao nhiêu hết. Đôi khi các bạn thấy nhiều view đó nhưng số tiền nó không cố định', Sâu chia sẻ.

Chia tay vịt cưng để đi học xa nhà, Youtuber miền Tây 'khóc như mưa' khiến ai nhìn cũng thương 2

Chia tay vịt cưng để đi học xa nhà, Youtuber miền Tây 'khóc như mưa' khiến ai nhìn cũng thương 3

Chia tay vịt cưng để đi học xa nhà, Youtuber miền Tây 'khóc như mưa' khiến ai nhìn cũng thương 4

Hình ảnh Sâu và chú vịt Bim Bim khiến nhiều người thích thú.

Hình ảnh Sâu và chú vịt Bim Bim khiến nhiều người thích thú.

Sâu cho biết việc kiếm tiền bằng Youtube không bền nên sẽ nỗ lực học tập thật tốt, có bằng đại học và tìm kiếm 1 công việc ổn định để lo cho gia đình.

Góp ý cho Tiin