Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xăm full đầu, cô gái 9x bị nhiều người nhầm tưởng là giang hồ đòi nợ thuê

Hình xăm full đầu vừa hoàn thiện, cô gái này đã gặp phải nhiều tình huống bi hài khi bước ra khỏi tiệm xăm.

Quá trình xăm hình full đầu của Phạm Mai

Phạm Mai là nữ thợ xăm 9X sở hữu nhiều hình xăm lớn nhỏ, đủ các thể loại và màu sắc trên cơ thể. 90% da thịt, kể cả phần đầu cũng được cô gái này lấp đầy bằng hình xăm nhiều họa tiết.

Mới đây, Mai tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi chia sẻ quyết định cạo tóc xăm hình lên đầu. Khi được hỏi, cô gái này chỉ mỉm cười đáp: 'Hết đất rồi, mình đành phải xăm lên đầu thôi'.

 

 

 

Mai và lần lên khung nhiều đau đớn, mất hơn 4 giờ đồng hồ

Sau 2 lần xăm, mỗi lần kéo dài từ 4 đến 6 tiếng đồng hồ, hình xăm họa tiết thời Phục hưng full đầu gần như hoàn thiện. Trải qua nhiều đau đớn ở cả phần lên khung lẫn phần tô, Mai cảm thấy thích thú và hạnh phúc khi có thêm hình xăm mới, ở vị trí đặc biệt trên cơ thể.

Tuy nhiên, những tình huống bi hài nhanh chóng diễn ra ngay từ những phút đầu tiên khi Mai bước ra khỏi tiệm xăm. Là nữ giới, cạo trọc và người đầy hình xăm khiến Mai nhận được rất nhiều ánh nhìn ngỡ ngàng từ những người xung quanh.

'Hôm đó, mình và bạn trai, cũng là thợ xăm, người nhiều hình xăm đón taxi về nhà. Lên ngồi được một lúc thì anh tài xế nói luôn: 'Em có món nợ khó đòi trên Gò Vấp, 2 đại ca thu giùm em được không?'. Mình lúc đó chỉ bật cười và nói không phải như anh ấy nghĩ' - Mai kể lại.

 

Sau lần lên khung, hình xăm đầu được hoàn thiện bằng phần tô

 

 

Hình xăm gần như hoàn thiện khiến nữ thợ xăm càng nổi bật

Mai cho biết, cả cô và bạn trai đều không trách người đàn ông ấy, bởi bản thân 1 người, nếu không phải là dân xăm hình, khi nhìn thấy người có nhiều hình xăm chắc hẳn cũng tỏ thái độ ngạc nhiên như thế. Đến khi tiếp xúc mới biết được bản chất con người như thế nào.

Đây không phải là lần đầu tiên Mai nhận được những phản ứng 'kỳ lạ' từ dư luận, dù vậy, điều này càng khiến một người đam mê hình xăm như cô cảm thấy thích thú vì sự cá tính và khác biệt.

Mai cho biết thời gian tới, cô vẫn tiếp tục 'tậu' thêm những hình xăm mà cô yêu thích vào những vị trí trống hiếm hoi còn sót lại trên cơ thể. Bởi đam mê là không ngừng vận động và dịch chuyển nên Mai sẽ không vì những thị phi, chê bai và lắm khi bị hiểu nhầm là giang hồ mà từ bỏ một phần cuộc sống của mình.

Ảnh: NVCC

>> Xem thêm: Trước khi xăm hình kín người, các nữ thợ xăm nổi tiếng trông thế nào?

Giúp Tiin sửa lỗi