Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip ông cụ mặc áo mưa, đội mũ cói cho ‘cậu Vàng’ còn mình chịu ướt gây xúc động

Hình ảnh ‘Lão Hạc’ chăm sóc cho ‘Cậu Vàng’ ân cần mà tỷ mỉ trong cơn mưa lạnh mùa đông khiến nhiều người rưng rưng nước mắt.

Theo đó, clip ghi lại hình ảnh ông cụ cẩn thận và tỉ mỉ mặc áo, đội mũ tránh nước cho chú chó cưng, mặc cho mình cũng đang bị ướt khiến nhiều người xúc động.

Ông cụ tỉ mỉ chăm sóc cho chú chó mặc cho trời mưa ướt khiến nhiều người xúc động (ảnh cắt từ clip) 

Ông cụ tỉ mỉ chăm sóc cho chú chó mặc cho trời mưa ướt khiến nhiều người xúc động (ảnh cắt từ clip)

Chú chó theo chủ nhân của mình đi chợ, nhưng lúc về thì cơn mưa ập đến bất ngờ. Bình thường, người ta sẽ chạy vào chỗ tránh mưa hoặc mặc áo tránh nước cho mình trước. Nhưng ông cụ lại cẩn thận, chăm chút cho thú cưng của mình một cách đầy yêu thương khiến người xem ấm lòng.

Chú chó cũng được chủ nhân 'ưu ái' cho ngồi trong giỏ xe. Dường như sự quan tâm của chủ nhân đối với mình quá quen thuộc, đến nỗi chú chó đón nhận sự chăm sóc của ông cụ rất tự nhiên. Nhìn hình ảnh ông cụ chăm sóc cho thú cưng của mình chẳng khác gì người cha đang che chở cho đứa con bé nhỏ.

Clip ông cụ mặc áo mưa, đội mũ cói cho ‘cậu Vàng’ còn mình chịu ướt gây xúc động 1 

Chú chó được mặc áo mưa, đội mũ còn chủ nhân chịu ướt để về nhà.  

Chú chó được mặc áo mưa, đội mũ còn chủ nhân chịu ướt để về nhà. 

Clip khiến nhiều người còn liên tưởng đến câu chuyện Lão Hạc và chú chó Vàng của nhà văn Nam Cao.

Tuy vừa mới được chia sẻ trên mạng xã hội nhưng ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng mạng.

Thành viên Hong Tran xúc động: 'Đây là chú chó may mắn nhất hệ mặt trời. Được chủ nhân chăm sóc như con đẻ. Thật là cảm động quá'.

' Ông cụ sẵn sàng chịu ướt để dành áo mưa cho chú chó khiến mình cảm thấy xúc động. Hình ảnh này khiến mình chợt nhớ đến nhân vật Lão Hạc chăm sóc cho cậu vàng. Đâu đó trong cuộc sống của chúng ta vẫn còn nhiều câu chuyện nhân văn, tốt đẹp' - Bạn Linh bày tỏ cảm xúc.

Hiện clip vẫn đang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Câu chuyện tình cảm giữa người và vật nuôi được cộng đồng mạng bình chọn là câu chuyện xúc động nhất trong ngày hôm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi