Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xem trực tiếp Copa America 2019 trên Mocha miễn phí data 3G/4G

Siêu ứng dụng Mocha của Viettel đã chính thức có bản quyền phát sóng trực tiếp toàn bộ các trận đấu của Copa America 2019, giải bóng đá vô địch Nam Mỹ.

Copa America 2019 là giải đấu lần thứ 46 của Cup Bóng đá Nam Mỹ, được tổ chức tại 6 thành phố của Brasil. Giải đấu năm nay sẽ diễn ra từ ngày 14.06 đến ngày 7.7 với sự tham gia của 10 đội bóng Nam Mỹ và 2 đội khách mời là Nhật Bản và Qatar.

Ngoài sự vắng mặt của siêu sao Neymar, Copa America vẫn quy tụ hàng loạt hảo thủ hàng đầu thế giới như: James Rodriguez (Colombia), Edinson Cavani (Uruguay), Sergio Aguero (Argentina) và đặc biệt là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới - Lionel Messi.

Xem trực tiếp Copa America 2019 trên Mocha miễn phí data 3G/4G 0

Đây gần như là cứu cánh cuối cùng cho Messi, khi những thành công trong sự nghiệp của anh đều gắn liền với CLB Barcelona nhưng lại chưa thể giúp đội bóng xứ sở điệu tango vô địch Copa America hay World Cup.

Tại Việt Nam, siêu ứng dụng Mocha là đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp toàn bộ 26 trận đấu của Copa America 2019. Mocha có mặt trên nhiều nền tảng: iOS, Android, web, phát sóng nội dung với độ phân giải cao và đặc biệt là miễn phí data 3G/4G cho toàn bộ khách hàng Viettel, giúp thỏa mãn bất kỳ người dùng di động nào.

Người hâm mộ môn thể thao vua có thể tải Mocha ngay tại http://mocha.com.vn/app để xem các trận đấu rực lửa của Copa America 2019.

Góp ý cho Tiin