Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem xong clip này liệu con gái có đủ mạnh mẽ để niềng răng?

Từng là một người chịu đau đớn về cả tính thần và thể xác ròng rã trong hai năm để có một hàm răng mới đều và đẹp hơn, mới đây Vlogger mới nổi Hậu Hoàng đã làm một clip ngắn xoay quanh nội dung 'niềng răng nên hay không' thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ.

Từ xưa ông bà ta đã có câu: 'Hàm răng, mái tóc là góc con người'. Ai mà chẳng muốn mình được sở hữu hàm răng đều tăm tắp để lúc cười trở nên xinh đẹp và tự tin hơn chứ, đặc biệt là các cô gái. Bởi vì đường cong đẹp nhất trên người con gái chính là nụ cười của họ mà.

Cũng bởi vì thế mà các cô gái sẽ tìm cách để trau chuốt cho nụ cười trở nên thật rạng rỡ. Vì một vài lý do mà nhiều người chưa ưng ý về hàm răng của mình, họ sẽ tìm đến bác sĩ nha khoa mà phổ biến nhất là dùng niềng răng để 'điều chỉnh' lại sao cho hàm răng được đều và đẹp nhất.

Mới đây, một cô bạn dễ thương có tên Hậu Hoàng đã làm clip những tác hại và lợi ích của việc niềng răng. Nhân vật chính của clip cũng là một người đã niềng răng 2 năm và bây giờ đã có một hàm răng đều và đẹp.

Sau hai năm chịu nhiều đau đớn, hàm răng của Hậu Hoàng đã thay đổi và cô trở nên tự tin hơn. 

Sau hai năm chịu nhiều đau đớn, hàm răng của Hậu Hoàng đã thay đổi và cô trở nên tự tin hơn.

Với lối nói chuyện hài hước, minh họa dí dỏm, lồng ghép nhạc hợp không thể chê vào đâu được... clip về nội dung vì sao con gái nên chịu khó niềng răng để có một diện mạo hoàn hảo hơn, đang hút hơn 19k like, 377k lượt xem và được nhiều lời khen từ dân mạng.

Cô nàng đã chia sẻ nội dung clip của mình ra làm hai phần nói về những mặt tích cực và tác hại khi quyết định niềng răng.

Với câu hỏi niềng răng đau hay không mà nhiều người thắc mắc, cô nàng cho biết, đó không phải là đau đớn mà phải gọi là 'cực kỳ đau đớn'. Cô cho biết không chỉ đau về thể xác (nhổ răng) mà còn chịu nỗi đau về mặt tinh thần khi bị mọi người trêu chọc là răng sắt, mất tự tin khi nói chuyện, nhất là với người có tâm hồn ăn uống, không được ăn những món ăn mình yêu thích thì đó là một 'cực hình'.

Tuy nhiên sau hai năm chịu nhiều đau đớn thì hiện tại cô đã có một hàm răng đều, đẹp và tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp.

Cô nàng có khuôn mặt xinh đẹp khiến nhiều người yêu mến 

Cô nàng có khuôn mặt xinh đẹp khiến nhiều người yêu mến

Hậu Hoàng được xem là gương mặt khá trẻ tuổi trong giới Vlog đang nổi hiện nay. Những vấn đề cô c hia sẻ đều hài hước, dí dỏm và khá gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra cô được biết đến trong vai trò là thành viên nhóm nhảy S.U.D Crew, từng có clip nhảy vui nhộn được đăng tải lên 9GAG hút hàng triệu lượt xem.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi