Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xin lỗi Hội An nhưng đăng ảnh chụp ở Huế, hotgirl quay clip phản cảm tiếp tục bị chỉ trích

Mới đây, trên trang cá nhân, Trần Mai Hương đăng đàn xin lỗi cộng đồng mạng sau đoạn clip gây ồn ào.

Sau khi xóa đoạn clip dài hơn 20s ghi lại cảnh thả rông ngực, tạo dáng õng ẹo phản cảm ở phố cổ Hội An, Trần Mai Hương cũng đã khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân. Tuy nhiên, những gì cô gái này làm không xoa dịu được bức xúc của dư luận, hàng loạt ý kiến chỉ trích vẫn xuất hiện.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trần Mai Hương vừa có phát ngôn chính thức liên quan đến vụ việc gây ồn ào. Cô cho biết bản thân đã suy nghĩ không thấu đáo đồng thời mong dư luận bỏ qua.

Xin lỗi Hội An nhưng đăng ảnh chụp ở Huế, hotgirl quay clip phản cảm tiếp tục bị chỉ trích 0 

Hình ảnh trong đoạn clip phản cảm gây bức xúc của Mai Hương 

Hình ảnh trong đoạn clip phản cảm gây bức xúc của Mai Hương

'Mai Hương xin gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn ở Hội An - Đà Nẵng và cộng đồng mạng. Về sự việc Mai Hương quay clip ngay tại trung tâm phố cổ Hội An. Mai Hương chỉ nghĩ đơn giản là đẹp nên up trên trang cá nhân mà đã không biết làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của phố cổ Hội An. Sau khi nhận được sự không đồng tình từ các bạn Mai Hương đã xoá clip trên trang cá nhân..

Mai Hương thành thật xin lỗi và mong các bạn vui lòng bỏ qua cho sự dại khờ và suy nghĩ không thấu đáo' – cô gái này viết.

Tuy nhiên, dòng trạng thái này tiếp tục tạo nên làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng hướng về chủ nhân của đoạn clip phản cảm. Nhiều người nói rằng dù lên tiếng xin lỗi Hội An nhưng Mai Hương lại cố tình đăng một bức ảnh được chụp ở… Huế như hàm ý muốn khiêu khích.

Bài xin lỗi của cô gái gây ồn ào MXH hôm nay 

Bài xin lỗi của cô gái gây ồn ào MXH hôm nay

Dù xin lỗi nhưng có vẻ cô gái này vẫn chưa được dân tình bỏ qua 

Dù xin lỗi nhưng có vẻ cô gái này vẫn chưa được dân tình bỏ qua

'Chị ơi chị xin lỗi Hội An mà đăng ảnh ở Huế, xin lỗi cho có thì chịu'

'Xin lỗi Hội An mà sao đăng ảnh Huế vậy chị, chị lại não ngắn rồi'

Ngay sau khi bị dân mạng bình luận hỏi ngược về việc 'xin lỗi Hội An, đăng ảnh Huế', Mai Hương đã phản hồi: 'Các bạn đừng trách Mai Hương up ảnh Huế mà xin lỗi Hội An. Mai Hương nghĩ ngày hôm qua có lỗi với Hội An, nên hôn nay Mai Hương đã up trang phục kín đáo hơn để các bạn nhìn nhận vấn đề nhẹ nhàng hơn'.

Giúp Tiin sửa lỗi