Xôn xao biểu tượng cảm xúc 'thương thương' sắp bị gỡ bỏ trên facebook sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Hiện tại, nhiều thành viên mạng vẫn còn sử dụng được biểu tượng cảm xúc này và tất nhiên, họ đang cố gắng thả 'thương thương' cho những bài đăng mình yêu thích.

07/06/2020 17:38

Biểu tượng cảm xúc 'thương thương' (care) với hình người mặt tròn tay ôm trái tim xuất hiện trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là biểu tượng cảm xúc thứ 7 trong bộ Reactions của Facebook, gúp người dùng bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ trong lúc nhân loại phải đối mặt với dịch bệnh.

Biểu tượng cảm xúc 'thương thương' được nhiều người sử dụng trên facebook.

Biểu tượng cảm xúc 'thương thương' được nhiều người sử dụng trên facebook.

Trước đó, biểu tượng cảm xúc Thương Thương được nhấn mạnh có thể chỉ là một biểu tượng cảm xúc tạm thời và Facebook có thể sẽ gỡ bỏ nó sau khi đại dịch qua đi. Điều này cũng đã từng xảy ra với một số biểu tượng cảm xúc tạm thời trước đó.

Hiện tại, chưa biết thời điểm chính xác biểu tượng này sẽ bị gỡ bỏ trên facebook, tuy nhiên, một số page đã đăng bài đánh động dân tình. Ngay lập tức những bài đăng này nhận về lượng 'thương thương' khá lớn.

Nhiều người tiếc nuối khi biểu tượng cảm xúc đáng yêu này biến mất khỏi facebook.

Nhiều người tiếc nuối khi biểu tượng cảm xúc đáng yêu này biến mất khỏi facebook.

Một số thành viên mạng ngỡ ngàng vì bấy lâu nay chưa một lần sử dụng biểu tượng cảm xúc này. Theo chia sẻ, sau khi được gỡ bỏ, các bài đăng có Reactions Care vẫn được giữ nguyên hiện trạng, tuy nhiên, người dùng không thể thực hiện nhấn Care cho các bài đăng mới.

Theo H.Vân/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều