Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao clip cô gái trẻ bị nhóm thanh niên chuốc rượu say đến bất tỉnh rồi giở trò đồi bại khiến dân mạng phẫn nộ

Đoạn clip hiện đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ, danh tính của nhóm thanh niên cũng như nữ nạn nhân đều chưa được xác định.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook và Twitter xuất hiện 1 đoạn clip nhạy cảm. Điều đáng nói, đoạn clip này được cho là ghi lại hành vi xâm phạm tình dục của 1 nhóm gồm 3 thanh niên cùng với 1 cô gái trẻ.

Cô gái trong đoạn clip đang trong tình trạng không tỉnh táo, không mảnh vải che thân và được cho là bị chuốc rượu say, trước khi nhóm thanh niên liên tục có những hành vi xâm phạm cơ thể nạn nhân.

Xôn xao clip cô gái trẻ bị nhóm thanh niên chuốc rượu say đến bất tỉnh rồi giở trò đồi bại khiến dân mạng phẫn nộ 0

Hình ảnh được cắt từ clip

Đáng chú ý trong đoạn clip, khi cô gái có những biểu hiện của say rượu như nôn ói, gần như mất ý thức thì nhóm thanh niên này liên tục thực hiện hành vi xâm hại. Càng phẫn nộ hơn, cũng trong đoạn clip này, 1 thanh niên còn có hành động gọi điện thoại cho bạn, với ý rủ bạn tới cùng...

Đoạn clip nhạy cảm này lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt và tạo nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Dân mạng đồng loạt lên án hành vi của nhóm thanh niên, và cho rằng việc chuốc rượu hoặc lợi dụng lúc nạn nhân say xỉn để tiến hành các hành vì xâm hại là hành vi phạm pháp nghiêm trọng, cần phải được xử lý nghiêm khắc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi