Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao clip người phụ nữ để con gái nôn vào sạp quần áo rồi nhanh chóng bỏ đi, không một lời xin lỗi

Sau khi con gái vô tình nôn vào dãy quần áo treo bên trong cửa hàng, thay vì xin lỗi hoặc tìm chủ cửa hàng giải quyết thì người này lại nhanh chóng bỏ đi.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ dẫn con gái bỏ đi sau khi được cho là đã nôn vào cửa hàng quần áo khiến nhiều người phẫn nộ. Theo như chia sẻ, sự việc trên được camera an ninh ghi lại vào ngày 1/1 tại khu vực Trương Định, Hà Nội.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi người phụ nữ xách theo túi đồ dẫn con gái đi vào cửa hàng quần áo để lựa đồ. Tuy nhiên, khi vừa xem xét quần áo trên kệ thì cô bé đi cùng bỗng cảm thấy khó chịu, gục đầu xuống rồi có hành động như nôn thẳng xuống sàn nhà và dãy đò treo trên giá.

Xôn xao clip người phụ nữ để con gái nôn vào sạp quần áo rồi nhanh chóng bỏ đi, không một lời xin lỗi 0

Ngay sau đó, tranh thủ lúc vắng người qua lại người mẹ nhanh chóng kéo con gái đi ra khỏi cửa hàng thay vì xin lỗi hoặc đền bù thiệt hại cho cửa hàng.

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao và lên tiếng chỉ trích thái độ thờ ơ của người mẹ. Đồng thời, mọi người cho rằng hành động bỏ đi của người mẹ sẽ tạo thành thói quen xấu cho con cái học theo.

Hình ảnh hai mẹ con bỏ đi sau đó đã được camera an ninh ghi lại

Hình ảnh hai mẹ con bỏ đi sau đó đã được camera an ninh ghi lại

'Gặp khách như này nhiều khi chán chả muốn nói. Hôm qua có chị khách cho con vào cửa hàng xong ngồi thay bỉm ngay giữa cửa rồi nhét vào gầm tủ, nay nhân viên dọn nhà mới thấy. Rồi có đợt mình mới mở shop, có 'thượng đế' vào thử cái quần xong không lấy mà treo lên móc. Cuối ngày kiểm tra mới phát hiện đũng quần đỏ lòm. Nhiều chị em vô duyên lắm', bạn D.L chia sẻ.

'Đường rộng thênh thang vậy không nôn lại quay vào nôn lên dãy quần áo nhà người ta. Chán bạn nhỏ thật và chán luôn bà mẹ. Chắc nó sợ bị bắt đền đấy mà', một bạn khác ngán ngẩm.

Giúp Tiin sửa lỗi