Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao clip nhóm thiếu nữ dùng súng điện, đánh nhau dã man giữa đường

Hàng chục 'nam thanh nữ tú' cùng hò reo, cổ vũ cho 2 cô gái đánh nhau như phim chưởng giữa đường, không những không can ngăn mà số đông còn cầm điện thoại quay lại.

Clip: Hai nữ sinh đánh nhau dã man trước sự hò reo cổ vũ của nhiều người

Đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại hình ảnh hai cô gái lao vào đánh nhau, giật tóc và nằm đè lên nhau 'bất phân thắng bại' ngay trên đường. Xung quanh, có rất nhiều người cả nam cả nữ chứng kiến, hò reo và cổ vũ. Một số khác còn dùng điện thoại để quay lại cảnh này mà không hề có bất cứ hành động nào can ngăn.

Điều đáng ngạc nhiên hơn cả là nhóm các bạn trẻ này còn sử dụng súng điện - một loại vũ khí khá nguy hiểm. Khi 2 cô gái đang đánh nhau thì có một bạn nữ cầm súng điện dí vào người của một trong hai 'nhân vật chính'. Điều này khiến những người có mặt phải sửng sốt và yêu cầu dừng lại vì cho rằng 'đây là một đối một, không có sự can thiệp của người khác'. Đồng thời cũng khiến cộng đồng mạng bức xúc.

  Dòng trạng thái cùng clip đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng

Dòng trạng thái cùng clip đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận từ phía cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự bức xúc đối với hành động trên, đồng thời lên án gay gắt những người chứng kiến sự việc khi không can ngăn mà còn hò reo cổ vũ.

Tài khoản N.H.L bức xúc: 'Xem clip xong mà tức giận tím người. Tại sao rất đông người ở đó mà lại không một ai dám can ngăn, lên tiếng, mặc cho hai bạn ấy vần nhau giữa đường. Con gái đánh nhau đã là điều phản cảm, đằng này cả một đống người không một ai can ngăn lại còn hò reo, cổ vũ thì thực sự là vô cảm quá rồi'.

'Nhìn cảnh này không biết bố mẹ các em sẽ nghĩ gì? Con gái Việt dịu dàng hiền thục, nết na đâu rồi? Sao lại lôi nhau ra giữa đường đánh đấm thế này. Còn bé chưa ý thức được nhiều nhưng vài ba năm nữa lớn lên các em sẽ hiểu, lúc đó chắc chắn sẽ hối hận lắm', tài khoản T.B bình luận.

'Nhìn mặt các em này đều còn rất trẻ, chắc chỉ là học sinh thôi. Cần chia sẻ rộng rãi để nhà trường nào dạy dỗ các em này cần xử lý nghiêm để làm gương cho những người khác. Xem xong phẫn nộ quá', tài khoản N.T.T bức xúc.

Hai cô gái liên tục túm tóc, đè lên người, đánh đấm nhau dã man 

Hai cô gái liên tục túm tóc, đè lên người, đánh đấm nhau dã man

Một số khác cũng tỏ ra bất ngờ và lo lắng khi giờ đây, giới trẻ còn sử dụng cả những vật dụng nguy hiểm để 'giải quyết ân oán'.

'Trời ơi, các em kiếm đâu ra súng điện hay dùi cui điện vậy trời? Nghe tiếng dí súng mà giật cả mình. Nguy hiểm quá!' - FB L.Tr viết.

Một tài khoản khác viết: 'Thật không ngờ được rằng mức độ bạo lực ngày một nghiêm trọng hơn đến vậy, hết dao, kéo, rồi thì giờ đến súng điện. Cần phải điều tra ngay và luôn không thì hỏng hết!'.

Hiện vẫn chưa xác định được thời gian, địa điểm xảy ra sự việc trên, tuy nhiên đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Giúp Tiin sửa lỗi