Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao thông tin về chuyến taxi có chi phí kỷ lục gần 50 triệu đồng

Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng những hình ảnh về chuyến taxi dài gần 4.000 km với giá gần 50 triệu đồng đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn, mọi người đang truyền tay nhau hình ảnh về chuyến taxi có cước phí 'khủng' lên đến 50 triệu đồng. Không ít ý kiến cho rằng, một vị khách hàng nào đó đã không ngần ngại chi khoản tiền khủng để đi taxi từ An Giang ra Hà Nội và ngược lại.

Theo những thông tin ghi trên hóa đơn cước phí, có thể thấy chuyến taxi này có hành trình dài hơn 3.850km và tổng chi phí 49.306.000 đồng.

Xôn xao thông tin về chuyến taxi có chi phí kỷ lục gần 50 triệu đồng 0 

Những hình ảnh về chuyến taxi kéo dài gần 4000 km với giá hơn 49 triệu đồng. 

Những hình ảnh về chuyến taxi kéo dài gần 4000 km với giá hơn 49 triệu đồng.

Được biết, những hình ảnh này bắt nguồn từ facebook của tài khoản có tên Tran Vi Cuong. Dù sau vài giờ, người này đã xóa đi bài viết của mình nhưng những hình ảnh vẫn được nhiều người kịp lưu lại và chia sẻ rộng rãi.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện trên đang làm nảy ra nhiều tranh cãi.

Một số bình luận cho rằng, với giá tiền như vậy, vị khách kia có thể đi máy bay sẽ nhanh và ít tốn kém hơn thay vì đi taxi như vây. '50 triệu kia có mà đi được cả chục chuyến máy bay rồi ấy', 'Chả hiểu sao phải thuê taxi đi xa như thế, vừa tốn tiền mà vừa không an toàn', 'Số tiền này để đi du lịch xả láng thì tốt hơn đấy',…

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng, số tiền tuy lớn nhưng với người giàu, họ bỏ tiền ra để thỏa mãn sở thích, mua vui cũng là chuyện dễ hiểu. Còn lý do sao không đi máy bay mà lại chọn đi taxi thì chỉ có người trong cuộc mới rõ mà thôi.

Tuy nhiên, vẫn còn một số người ngờ vực rằng, liệu đây có phải chiêu trò của hãng taxi nọ nhằm quảng cáo thương hiệu hay không. Những hình ảnh trên hiện vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý.

>> XEM THÊM: Xin nhường đường không được, tài xế taxi bị hai cha con đánh chảy máu đầu

Giúp Tiin sửa lỗi