Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xót xa chú chó bị chém đứt lìa mặt vẫn kiên cường sống sót sau 5 ngày chờ người tới cứu

Hình ảnh chú chó bị chém đứt đôi mặt mới được chia sẻ khiến cư dân mạng phẫn nộ vì quá tàn nhẫn.

Mới đây ngày 17/1, trên trang cá nhân của H.N đã đăng tải hình ảnh và video về chú chó bị chém đứt đôi mặt nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Chú chó cỏ được phát hiện ra ở Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu trong tình trạng gầy gò, ốm yếu, bụng hóp lại, xương lộ ra do nhiều ngày không được ăn uống gì. Đáng thương hơn, từ phần mõm đến mắt của chú chó bị một vết xẻ dài hiện đang bị hoại tử.

Chú chó bị chém đứt đôi mặt.

Đoạn chia sẻ của anh H.N gây chú ý. 

Đoạn chia sẻ của anh H.N gây chú ý.

H.N chia sẻ: ‘Lặn lội gần 100km về Vũng Tàu thăm nhà vợ... vừa ra đến ăn cơm trưa xong vợ báo tin có 1 bé chó cần cứu ở Xuyên Mộc - Bà Rịa tưởng gần, nào ngờ chạy miệt mài hơn 50km để vớt bé.

Ko có gì ác hơn con người là sự thật. Không hiểu vì lý do gì mà bé bị chém lìa nửa mặt gần tới khoé mắt. Có lẽ bị vậy cũng tầm 4-5 ngày rồi. May mắn có một chị thấy vậy cho cơm nước uống mỗi ngày.

Hôm nay bé mới chịu ăn được 2 dĩa cơm, mà nhìn không hiểu bé ăn bằng cách nào nữa. Một bên hàm gần lìa ra có lẽ đã hoại tử, nguy cơ phải bỏ một bên mặt rất cao.

Bắt được con lặn lội 50km về đến phòng khám ở Vũng Tàu để vệ sinh sát trùng cho. Thôi ráng nghỉ mệt hôm nay nha con mai hơn 100km đưa con về lại Sài Gòn'.

Chú chó đã được đưa về Sài Gòn cứu chữa.

Xót xa chú chó bị chém đứt lìa mặt vẫn kiên cường sống sót sau 5 ngày chờ người tới cứu 1 

Chú chó bị đứt lìa mặt. 

Chú chó bị đứt lìa mặt.

Bài viết chỉ sau 16 giờ đăng tải đã nhận được 2,6 nghìn chia sẻ và  hàng nghìn lượt bình luận. Hình ảnh chú chó với vết thương đã được băng bó khiến nhiều người thương cảm. Ai cũng tỏ ra phẫn nộ trước hành động hết sức nhẫn tâm của người đã gây ra sự việc này.

Tài khoản V.R bình luận: ‘Trời ơi! Nhìn thấy hình Con mà chảy nước mắt, số phận Con còn may mắn gặp được người tốt cứu giúp. Cố gắng chữa Bé nha em, chi phí thiếu em cứ kêu gọi mọi người sẽ luôn ủng hộ để cứu Con. Chúc Con sớm bình phục'.

‘Giờ chỉ biết cầu xin bác sĩ cố gắng cứu con.cầu xin trời phật thương cho con vượt qua kiếp nạn này.cầu xin cho con được lành vết thương.còn kẻ gây ra tội ác hãy để bản thân nó nhận lại đau đớn gấp ngàn lần nỗi đau nó đã gây ra cho con', Tâm Nguyễn bình luận.

‘Quá độc ác, không hiểu có con người nào mà đối xử dã man đến vậy. Hận cho người nào làm như vậy với em', T.B.K cho biết.

 

Xót xa chú chó bị chém đứt lìa mặt vẫn kiên cường sống sót sau 5 ngày chờ người tới cứu 3 

Xót xa chú chó bị chém đứt lìa mặt vẫn kiên cường sống sót sau 5 ngày chờ người tới cứu 4 

Chú chó được băng bó và mang về Sài Gòn. 

Chú chó được băng bó và mang về Sài Gòn.

Hiện tại, anh H.N đã mang chú chó tên Nâu về Sài Gòn để được bác sĩ Nghĩa – người cứu chú chó Lucky bị hoại từ mõm ở Bến Tre trước đó chữa trị. Chúng tôi đang liên hệ với với H.N để cập nhật tình hình thêm về chú chó này.

Nguồn: Nhân vật cung cấp

>>>XEM THÊM:  Chú chó đáng thương bị chủ hành hạ đến chết chỉ vì…'không đáp ứng được kỳ vọng'

Giúp Tiin sửa lỗi