#Cây đổ đè trúng nhiều học sinh

Xót xa giờ đưa tiễn bé trai lớp 6 bị cây phượng đ.è t.ử v.ong: Người cha nuốt ngược nước mắt vào trong chuẩn bị đưa con về đất mẹ

Sáng nay (29/5), gia đình bé trai lớp 6 bị cây phượng đè tử vong tại trường THCS Bạch Đằng, Quận 3, TP.HCM tổ chức an táng cho bé để đưa em về nơi an nghỉ cuối cùng...

29/05/2020 08:51

Những ngày qua, trong con hẻm nhỏ nằm trên đường Trần Quang Diệu (quận 3, TP.HCM) bao trùm không khí tang thương, tiếng khóc xót xa dành cho em N.T.K (12 tuổi) - nam sinh lớp 6 bị cây đổ đè tử vong ở trường THCS Bạch Đằng.

Sáng nay (29/5), gia đình em N.T.K sẽ tổ chức lễ an táng để đưa em về nơi an nghỉ cuối cùng.Có mặt tại hẻm 18 từ sáng sớm, nhiều người dân đến nhìn mặt em K. lần cuối đã không khỏi đau lòng khi đứa trẻ hiền lành, ngoan ngoãn lại mãi mãi ra đi khi vừa tròn 12 tuổi.

Theo chương trình tang lễ, 7h động quan, 7h30 sẽ dừng ở trường một lúc để em K. có thể nhìn ngắm lại ngôi trường đã gắn bó với biết bao kỉ niệm vui buồn của mình lần cuối.

Xót xa giờ đưa tiễn bé trai lớp 6 bị cây phượng đè tử vong: Người cha nuốt ngược nước mắt vào trong chuẩn bị đưa con về đất mẹ 0

Nhiều người dân đã đến từ rất sớm để đưa tiễn em K. về nơi an nghỉ cuối cùng.

Ở trong nhà, nhiều người thân của K. không cầm được nước mắt trước sự ra đi của đứa trẻ. Bố K. - chú Trung cố gắng kìm nén cảm xúc để tiếp khách đến tiễn đưa con trai mình.

Xót xa giờ đưa tiễn bé trai lớp 6 bị cây phượng đè tử vong: Người cha nuốt ngược nước mắt vào trong chuẩn bị đưa con về đất mẹ 1

Chú Trung - bố em K. vẫn cố tỏ ra mạnh mẽ để tiếp khách đến viếng đám tang con trai...

Trước lời thăm hỏi của mọi người, anh Trung vẫn đáp lại. Người cha mạnh mẽ cố nén những giọt nước mắt bi thương.

Được biết, trong chiều ngày 26/5, Bí thư Thành ủy TP. HCM Nguyễn Thiện Nhân cũng đã đến viếng, chia buồn cùng gia đình nạn nhân. Tại lễ viếng, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã xúc động bật khóc khi chia buồn cùng gia đình em K.

Bí thư thành ủy Nguyễn Thiện Nhân bật khóc khi đến thăm hỏi gia đình em K.

Bí thư thành ủy Nguyễn Thiện Nhân bật khóc khi đến thăm hỏi gia đình em K.

Như đã thông tin, sáng ngày (26/5), một cây phượng tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3), bất ngờ bật gốc và đè trúng nhiều học sinh. Trong tổng số 18 em học sinh bị thương, K. là nạn nhân xấu số đã tử vong sau khi vào BV An Sinh được hơn 1 tiếng.

Theo Minh Khôi/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều