Nóng

Tiin.vn trên Facebook

U23 thay nhau an ủi Xuân Mạnh bị chấn thương, 'vựa muối' Đức Huy chỉ phán một câu 'xanh rờn'

Đúng là phong cách trả lời 'chất hơn nước cất' mà chỉ riêng 'hoàng tử quý tộc' Đức Huy mới có.

Mới đây, tiền vệ Xuân Mạnh (biệt danh Mạnh Kalou) đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chân bị băng bó cùng dòng chia sẻ nhận được nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ.

Xuân Mạnh đăng bức ảnh với dòng trạng thái: 'Bóng đá cũng giống hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống. Mà chấn thương là những khó khăn, trở ngại không thể tránh khỏi'.

Xuân Mạnh gặp chấn thương khi tham gia thi đấu vào ngày 5/9.

Xuân Mạnh gặp chấn thương khi tham gia thi đấu vào ngày 5/9.

Trước đó, Phạm Xuân Mạnh, Phan Văn Đức là 2 chàng cầu thủ đã vắng mặt tại lễ vinh danh ở sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) và phải trở về Nghệ An ngay sau khi máy bay đáp xuống sân bay Nội Bài ngày 2/9. CLB Sông Lam Nghệ An có buổi thi đấu vào ngày 5/9 nên 2 chàng cầu thủ sinh năm 1996 cần có mặt sớm nhất để tập luyện.

Ngay sau khi biết đồng đội gặp chấn thương khi thi đấu tại CLB, dàn cầu thủ U23 Việt Nam đã để lại bình luận động viên người bạn của mình. Hậu vệ Duy Mạnh thân mật gọi Xuân Mạnh là 'người sắt' kèm lời nhắn: 'Sớm bình phục nhé bạn người sắt'.

Các cầu thủ U23 Việt Nam nhanh chóng để lại bình luận hỏi thăm và động viên đồng đội của mình. 

Các cầu thủ U23 Việt Nam nhanh chóng để lại bình luận hỏi thăm và động viên đồng đội của mình. 

Em út Đoàn Văn Hậu, Minh Vương, Phan Văn Đức cũng nhanh chóng hỏi thăm tình hình chấn thương của Xuân Mạnh.

Riêng 'vựa muối' Đức Huy có hỏi thăm cũng phải 'mặn mà' nhất có thể cơ. 

Riêng 'vựa muối' Đức Huy có hỏi thăm cũng phải 'mặn mà' nhất có thể cơ. 

Riêng Đức Huy, chàng trai được fan mệnh danh là 'vựa muối' của U23 Việt Nam lại có cách động viên người em khiến dân tình bật cười thích thú.

Trước đó, tại trang cá nhân của tiền vệ Phạm Đức Huy, Xuân Mạnh đã vào bình luận bằng một tấm hình 'dìm hàng' vui vẻ, Đức Huy tranh thủ hỏi thăm chấn thương của đồng đội nhưng cũng không quên thể hiện sự hào phóng: 'Mày đang đau nên anh cho mày dìm thoải mái'.

Không chỉ là một tập thể đoàn kết trên sân cỏ, U23 Việt Nam còn là một gia đình với tình cảm anh em gắn bó khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không ít lần fan xuýt xoa vì những khoảnh khắc quan tâm mà các cầu thủ dành cho nhau.

Góp ý cho Tiin