Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xuân Mạnh đăng ảnh với tâm trạng cô đơn, buồn bã, người hâm mộ động viên 'hãy cố lên'

'Có những ngày thấy lòng mình cô đơn đến lạ, cứ ngồi ngẩn ngơ một mình để đầu óc đi tới tận đâu', Xuân Mạnh viết trên instagram.

Sau chiến thắng tại mùa giải AFF Cup 2018, các cầu thủ Việt tranh thủ nghỉ ngơi và tiếp tục chuẩn bị cho giải đấu Asian Cup 2019 diễn ra vào tháng 1 sắp tới.

Danh sách những cầu thủ được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển để tập trung cũng chính thức được tiết lộ. Tuy nhiên thì với những cầu thủ đang gặp chấn thương như Xuân Mạnh, Văn Thanh hay Đình Trọng đều đành phải tiếc nuối vắng mặt tại giải đấu này.

Bất ngờ bị gãy xương mác trong trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Thanh Hóa trong khuôn khổ bán kết Cúp Quốc gia 2018, Xuân Mạnh không thể tham dự AFF Cup 2018 vì chấn thương của mình.

Xuân Mạnh gặp chấn thương nên sẽ vắng mặt tại giải Asian Cup 2019.

Xuân Mạnh gặp chấn thương nên sẽ vắng mặt tại giải Asian Cup 2019.

Mặc dù vẫn được điều trị tích cực xong mùa giải Asian Cup 2019 sắp tới, chàng tiền vệ trẻ cũng không kịp hồi phục để tham dự.

Chỉ lặng lẽ gửi lời động viên, chúc mừng tới đồng đội trên trang cá nhân, Xuân Mạnh cũng có lúc cảm thấy cô đơn, buồn tủi. 

Xuân Mạnh đăng tải dòng trạng thái chia sẻ tâm trạng trên trang instagram cá nhân.

Xuân Mạnh đăng tải dòng trạng thái chia sẻ tâm trạng trên trang instagram cá nhân.

Chàng tuyển thủ đã đăng tải dòng trạng thái mới nhất trên trang instagram cá nhân: 'Có những ngày thấy lòng mình cô đơn đến lạ, cứ ngồi ngẩn ngơ một mình để đầu óc đi tới tận đâu. Chẳng buồn để ý xung quanh mọi người dường như đang vội vã, vẫn cứ chìm đắm trong không gian riêng của mình, một dấu chấm lặng vậy thôi'.

Xuân Mạnh đăng ảnh với tâm trạng cô đơn, buồn bã, người hâm mộ động viên 'hãy cố lên' 2

Ngay lập tức, đông đảo người hâm mộ đã vào bình luận, gửi gắm những lời động viên để Xuân Mạnh mau chóng bình phục và ra sân cùng đồng đội.

'Hãy coi đây là thử thách mà em phải tự mình vượt qua nó nhé', 'Cố gắng lên anh ơi, mạnh mẽ đối mặt nhé', 'Đừng bi quan quá, khi nào chân khỏi là lại ra sân tung hoành như trước thôi', 'Giữ tinh thần và sức khỏe ổn định để mau bình phục và trở lại với mọi người',....

Đối với mỗi cầu thủ thì chấn thương là điều không tránh khỏi. Họ có thể bỏ lỡ mùa giải này, phải điều trị chấn thương vài tháng trời nhưng trên hết là họ luôn có tinh thần như một chiến binh, luôn khao khát được ra sân và dù trong hoàn cảnh nào thì niềm đam mê trái bóng tròn vẫn chưa bao giờ hết.

Góp ý cho Tiin