Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuân Trường xin lỗi người hâm mộ, lý giải nguyên nhân viết tâm thư gây sốt

Cách đây ít phút, anh chàng đã đăng tải một bài viết dài trên Instargam chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau tâm thư phân biệt fan chân chính và fan phong trào.

Sau khi gây bão dư luận với bài viết phân biệt fan phong trào và fan chân chính, chàng cầu thủ mắt híp đã viết một dòng tâm sự dài trên Instagram xin lỗi tới cộng đồng fans bóng đá. Thật may, lần này anh chàng đã viết bằng tiếng Việt chứ không viết bằng tiếng Anh nữa.

Xuân Trường lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau quan điểm gây sốc 

Xuân Trường lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau quan điểm gây sốc

Nội dung bài viết của Xuân Trường như sau:

‘Xin chào mọi người!

Trước tiên tôi muốn nói xin lỗi vì đã để xảy ra chuyện này. Những câu chữ đó tôi đã viết trong tâm trạng không vui xen lẫn bực dọc khi có những người đã chửi rủa, dành những lời lẽ thậm tệ đến tôi và những người thân xung quanh tôi. Làm xáo trộn cuộc sống riêng tư và làm ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của những người mà tôi coi trọng nhất.

Đối với những ai yêu bóng đá, ủng hộ cho bóng đá Việt Nam, dành tình cảm cho các CLB, cho các cầu thủ, tôi không có lý do gì để nói như vậy với mọi người cả. Dù mọi người mới chỉ quan tâm và dành tình cảm cho bóng đá, cho tôi một phút đó cũng là một điều may mắn đối với sự nghiệp thi đấu của tôi.

Vì thế tôi hy vọng mọi người hiểu và thông cảm cho tôi. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng những ai yêu bóng đá VN, những ai yêu mến và luôn mong muốn tôi cùng các đồng đội thành công. Cuối cùng, tôi thành thật xin lỗi vì đã làm mọi người tổn thương.

Tôi thật sự không cố ý làm điều đó. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ, luôn bên cạnh những lúc tôi thất bại, tôi thật sự rất cảm kích. Hẹn gặp mọi người vào thứ 7 này tại thành phố Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng.'

Liên quan về sự việc Xuân Trường viết tâm thư xúc phạm một bộ phận người hâm mộ, ông Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng đoàn CLB Hoàng Anh Gia Lai mới đây cũng đã yêu cầu học trò của mình gỡ bài đăng trên mạng, đồng thời phải công khai xin lỗi fan. 'Đây là điều phải làm vì Trường không nên có những lời lẽ như thế với fan' - ông nhấn mạnh.

Mặc dù chưa biết người hâm mộ có chấp nhận hay không lời xin lỗi này, nhưng hiện tại phong trào tẩy chay, quay lưng với anh chàng vẫn tiếp tục diễn ra ở một số diễn đàn mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi