Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện cô gái mới trong MV 'Nơi này có anh' của Sơn Tùng

Bằng cách lồng ghép các cảnh quay của mình vào MV Nơi này có anh, cô gái này đã khiến rất nhiều người nhầm lẫn rằng mình mới là nhân vật chính, diễn xuất cùng Sơn Tùng.

Những ngày qua, MV Nơi này có anh của Sơn Tùng đang trở thành chủ đề bàn luận, chia sẻ của đông đảo thành viên mạng. Từ địa điểm quay, đến trang phục đến cả nữ chính xinh đẹp xuất hiện cùng 'sếp' trong MV cũng được dân mạng 'mổ xẻ', truy tìm thông tin đến tận cùng.

Mới đây, một phiên bản mới của Nơi này có anh bất ngờ xuất hiện trên mạng, thu hút khá nhiều lượt xem cũng như chia sẻ.

Phiên bản mới của Nơi này có anh

Trong MV này, một cô gái xinh xắn khác xuất hiện, với những khoảnh khắc đáng yêu trùng khớp với biểu cảm của Sơn Tùng. Những cảnh ghép trùng khớp, cùng biểu cảm của cô gái đã tạo nên một MV mới đầy cảm xúc không kém bản chính. Và cô gái trong MV mới này cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm tìm kiếm của đông đảo dân mạng.

 

 

 

Một số khoảnh khắc của 'cô bạn gái mới' của Sơn Tùng

Không quá xa lạ với nhiều bạn trẻ bởi sự xuất hiện trong nhiều phim ngắn và những bộ ảnh xinh xắn, Nguyễn Lê Tường Vi (Pappy Xù) chính là 'cô bạn gái thứ 2' trong MV Nơi này có anh của Sơn Tùng. Trang cá nhân của cô bạn này hiện đã có gần 600 ngàn người theo dõi.

Tường Vi được yêu mến bởi ngoại hình nhỏ nhắn, chiều cao 'nấm lùn' và lối diễn xuất tự nhiên trong nhiều phim ngắn. Khi chia sẻ phiên bản mới của MV Nơi này có anh, cô bạn này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi