Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện bản sao đời thực hoàn hảo của búp bê barbie

Cô gái này được xem là bản sao hoàn hảo ngoài đời thực của những cô nàng búp bê barbie xinh đẹp tưởng chỉ có trên phim.

Hình tượng những cô nàng búp bê barbie được xem là chuẩn đẹp của phái nữ ở mọi thời đại. Nhiều cô nàng được xem là may mắn khi sở hữu một trong những nét trên gương mặt giống búp bê barbie. Mới đây, một cô gái trẻ đang làm náo loạn mạng xã hội instagram khi có được ngoại hình, từ gương mặt đến vóc dáng không khác gì những cô nàng barbie hoàn hảo.

 

Từ vóc dáng...

 

... đến gương mặt không khác gì búp bê barbie

Cô gái này có tài khoản instagram tên Sarah. Thông tin cá nhân của cô nàng này không được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngoài những bức ảnh giống hết búp bê với lượt like lên đến hàng chục ngàn.

Nước da trắng, đôi mắt to, lông mày dài, đôi môi dày đặc biệt vóc dáng nhỏ nhắn khiến Sarah không khác gì những cô nàng barbie xinh đẹp trưng trong tủ kính. Nhiều người đã bất ngờ, ngạc nhiên và không thể diễn tả hết cảm xúc của mình khi nhìn thấy một cô gái giống búp bê đến vậy.

 

 

Cô bạn này là phiên bản có hồn nhất của các cô nàng búp bê sống từ trước đến giờ

Dù trước đó, có khá nhiều cô gái cũng được mệnh danh là búp bê sống nhưng đa phần đều bị chê là vô hồn, thiếu sức sống thì đến lượt Sarah, cô khiến người xem trầm trồ bởi sự tự nhiên và khuôn mặt tươi trẻ dù ít khi cười.

Ngoại hình tạo nên sự khác biệt và Sarah luôn cố gắng tận dụng thế mạnh này bằng cách trang điểm, chọn trang phục để bản thân trông giống búp bê hơn bao giờ hết. Với chiều cao 1m57, cô nàng này luôn biết cách làm nổi bật thân hình mảnh mai của mình. Tuy nhiên, không ít  người cho rằng Sarah có thể đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ hoặc công nghệ photoshop để có được vẻ đẹp búp bê mỗi khi xuất hiện trong ảnh như vậy.

 

 

 

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi