Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện búp bê theo hình tượng nhân vật Dương - Huệ trong 'Về nhà đi con' khiến dân mạng 'rần rần' thích thú

Những mẫu búp bê bằng len được đan móc theo hình tượng nhân vật Dương và Huệ trong phim 'Về nhà đi con' mới đây xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút được nhiều sự chú ý.

Đối với những khán giả hay theo dõi truyền hình thì chắc hẳn không ai không biết đến bộ phim Về nhà đi con đang 'làm mưa làm gió' khắp các diễn đàn mạng xã hội với dàn diễn viên tạo được tiếng vang lớn cùng những câu thoại 'chất như nước cất'.

Là hai nhân vật chính trong phim được nhiều khán giả yêu thích bởi lối diễn xuất tự nhiên, biểu cảm chân thực trước ống kính, Dương (do Bảo Hân vào vai) và Huệ (do Thu Quỳnh đảm nhiệm) luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện.

Nếu như Huệ là chị cả có tính cách điềm đạm, hiền lành, luôn nhẫn nhịn trong mọi chuyện thì Dương lại là cô em út có cá tính mạnh, sẵn sàng 'bạo lực' tay chân với bất kỳ ai có ý động chạm đến gia đình mình. Sự vào vai quá đạt của hai diễn viên trong phim không chỉ khiến khán giả phải ngóng chờ từng ngày để theo dõi từng tập phim phát sóng và còn bày tỏ sự yêu mến họ ở cả ngoài đời. 

Ví dụ như mới đây, chủ nhân của một cửa hàng bán đồ chơi hand-made tại Hà Nội đăng tải lên mạng xã hội những mô hình búp bê bằng len, được thiết kế theo hình tượng hai nhân vật Dương và Huệ trong phim Về nhà đi con đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Xuất hiện búp bê theo hình tượng nhân vật Dương - Huệ trong 'Về nhà đi con' khiến dân mạng 'rần rần' thích thú 0 

Xuất hiện mô hình búp bê bằng len được thiết kế theo hình tượng hai nhân vật Dương và Huệ trong Về nhà đi con. 

Xuất hiện mô hình búp bê bằng len được thiết kế theo hình tượng hai nhân vật Dương và Huệ trong Về nhà đi con.

Có lẽ vì quá yêu mến Dương và Huệ mà chủ cửa hàng này đã nảy ra ý tưởng làm búp bê bằng len, mô phỏng lại ngoại hình của hai nhân vật này. Từ mái tóc cho đến kiểu trang phục cũng được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận tới từng chi tiết khiến nhiều người khi xem mô hình búp bê này đều phải nhận xét rằng đây chính là Dương và Huệ phiên bản mini.

Xuất hiện búp bê theo hình tượng nhân vật Dương - Huệ trong 'Về nhà đi con' khiến dân mạng 'rần rần' thích thú 2 

Mô hình búp bê bằng len được thiết kế tỉ mỉ, giống từng chi tiết với hai nhân vật trong phim.  

Mô hình búp bê bằng len được thiết kế tỉ mỉ, giống từng chi tiết với hai nhân vật trong phim. 

Nếu ai thường xuyên theo dõi bộ phim thì cũng có thể nhận ra, mẫu búp bê bằng len này mô phỏng lại hình tượng nhân vật Huệ ở tập phim thứ 23 và Dương trong tập 24. 

Hiện tại, những hình ảnh về búp bê được thiết kế theo hình tượng Dương - Huệ trong Về nhà đi con vẫn thu hút nhiều sự chú ý và một số người còn bày tỏ hi vọng sẽ được xem thêm những sản phẩm tương tự về các nhân vật 'hot' không kém khác trong phim.

Giúp Tiin sửa lỗi