Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện chàng trai khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt' vì sở hữu chiều cao quá 'khủng'

trường giang

Bức hình hậu trường chương trình 'Người bí ẩn' mới đây bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng vì có sự xuất hiện của một chàng trai khổng lồ với chiều cao 2m2.

Mới đây, bức hình hậu trường của chương trình 'Người bí ẩn' ghi lại khoảnh khắc MC Trấn Thành chụp ảnh chung cùng một nhân vật khách mời bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận 'bão' like.

Bức ảnh hậu trường Trấn Thành chụp cùng chàng trai sở hữu chiều cao khổng lồ gây 'bão' mạng xã hội. 

Bức ảnh hậu trường Trấn Thành chụp cùng chàng trai sở hữu chiều cao khổng lồ gây 'bão' mạng xã hội.

Cụ thể, theo tiết lộ, chàng trai chụp hình cùng Trấn Thành sở hữu chiều cao 'khủng' tới 2m2 khiến nam MC như 'lọt thỏm' khi đứng cạnh. Ngay sau đó, thông tin về anh chàng này cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm tìm kiếm của đông đảo dân mạng.

Xuất hiện chàng trai khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt' vì sở hữu chiều cao quá 'khủng' 1 

Xuất hiện chàng trai khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt' vì sở hữu chiều cao quá 'khủng' 2 

Được biết, chàng trai 'khổng lồ' trên có tên là Trần Ngọc Tú (23 tuổi, quê ở Thanh Hóa), hiện đang là vận động viên thi đấu trong đội tuyển Vovinam TP. HCM.

3 năm trong nghề, chàng trai sinh năm 1997 cũng đã đạt được một số thành tích nhất định như huy chương bạc và huy chương đồng cúp quốc gia. Thành tích cao nhất tính đến thời điểm hiện tại của Tú trong môn võ Vovinam là huy chương bạc cấp quốc gia.

Xuất hiện chàng trai khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt' vì sở hữu chiều cao quá 'khủng' 3 

Xuất hiện chàng trai khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt' vì sở hữu chiều cao quá 'khủng' 4 

Tú hiện đang là vận động viên thi đấu cho đội tuyển Vovinam TP.HCM và từng giành được nhiều huy chương trong các giải đấu trong nước. 

Tú hiện đang là vận động viên thi đấu cho đội tuyển Vovinam TP.HCM và từng giành được nhiều huy chương trong các giải đấu trong nước.

Tú cũng tiết lộ thêm, hiện tại, 9x đang chăm chỉ tập luyện để chuẩn bị thi đấu cho giải vô địch quốc gia sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Là một võ sĩ nhưng Tú lại được nhiều người biết đến bởi chiều cao khổng lồ của mình. 'Hiện tại, mình cao 2m2. Trước đây thì mỗi năm mình có thể tăng đến 10cm nhưng thời gian gần đây thì chỉ tăng 3-5cm trong một năm mà thôi', Tú chia sẻ.

Xuất hiện chàng trai khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt' vì sở hữu chiều cao quá 'khủng' 6 

Sở hữu chiều cao khổng lồ, chàng trai này luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện. 

Sở hữu chiều cao khổng lồ, chàng trai này luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện.

Từng được bác sĩ thông báo là mắc chứng tăng trưởng hoocmon nên chiều cao của Tú phát triển rất nhanh. Chính vì thế, mỗi lần xuất hiện ở chốn đông người, Tú đều trở thành tâm điểm chú ý bởi chiều cao quá nổi trội của mình.

Xuất hiện chàng trai khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt' vì sở hữu chiều cao quá 'khủng' 8 

Xuất hiện chàng trai khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt' vì sở hữu chiều cao quá 'khủng' 9 

9x cũng cho biết, việc sở hữu chiều cao như vậy khiến anh cũng gặp phải nhiều bất tiện trong cuộc sống. Ví dụ như khi đi trong nhà hay gặp những nơi có trần thấp, 9x luôn phải cẩn thận để không va đầu, đi xe khách đều phải cúi, ở xe giường nằm thì không duỗi được hết chân hay rất khó khăn trong việc di chuyển bằng xe máy,...

Tú cũng cho biết thêm, ngoài thời gian tập luyện và thi đấu trong đội tuyển Vovinam, chàng trai đặc biệt này còn nhận lời mời làm người mẫu cho một số cửa hàng trong những dịp lễ như Halloween,... hay tham gia đóng phim. Mới đây, 9x cũng tiết lộ rằng vừa hoàn thành xong vai diễn của mình cho 2 bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

Xuất hiện chàng trai khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt' vì sở hữu chiều cao quá 'khủng' 10 

Xuất hiện chàng trai khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt' vì sở hữu chiều cao quá 'khủng' 11

Ngoài thời gian tập luyện, 9x còn tranh thủ làm thêm một số công việc khác để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. 

Ngoài thời gian tập luyện, 9x còn tranh thủ làm thêm một số công việc khác để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Tú bày tỏ, bản thân chỉ mong muốn cố gắng thi đấu thật tốt tại giải vô địch quốc gia để có cơ hội thử sức ở những đấu trường lớn hơn mang tầm cỡ châu lục, quốc tế.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi