Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện đôi dép 'vàng trắng hay xanh đen' khiến dân mạng tranh cãi

'Đôi dép màu gì ?' chính là câu hỏi đang khiến hàng chục nghìn cư dân mạng tranh cãi.

Sau chiếc váy lừa tình thần thánh 'gây bão' MXH toàn cầu vào năm 2015, mới đây, hình ảnh 1 đôi dép 2 màu được đăng tải trên một diễn đàn xã hội lại tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với câu hỏi 'Đôi dép màu gì ? – Vàng trắng hay Xanh đen ?'.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã thu hút đến hơn 5.000 nghìn lượt bình chọn màu sắc với rất nhiều bình luận tranh cãi màu sắc khiến cả Facebook 'rần rần' dậy sóng.

Trong tổng số lượt bình chọn, có 3,4 nghìn lượt chọn màu xanh đen; 2,1 nghìn lượt chọn màu vàng trắng cùng gần 300 bình luận đưa ra các màu sắc khác mà họ nhìn ra.

 

Đôi dép hot nhất MXH hôm nay.

Rất nhiều bạn nhất quyết chắc nịch đôi dép này màu xanh đen, nhìn bao nhiêu lần cũng ra xanh đen, còn khẳng định mình không mù màu nên không bao giờ nhìn lầm được.

Team vàng trắng cũng không kém cạnh, liên tục bình luận tranh cãi quyết liệt vì họ cho rằng, màu nhạt như thế, vàng trắng rõ ràng thế kia, làm sao mà nhìn ra xanh đen cho được.

Số bình luận cứ tăng lên đáng kể, trong đó có rất nhiều bạn trở nên hoang mang sau khi cố gắng xem hình ảnh đôi dép 2 - 3 lần. Bạn Minh Vũ cho biết: 'Lần đầu mình nhìn rõ ràng là xanh đen, sao bây giờ mở xem lại lại trở thành váng trắng. Có ai 'troll' mình không vậy ?'.

 

Chiếc váy tương tự từng gây chia rẽ nội bộ sâu sắc năm 2015 vì tranh cãi màu sắc không hồi kết.

Bạn Vi Vi cũng đồng cảnh ngộ chia sẻ: 'Mình xem rồi out ra rồi bấm vào xem lại 3 lần, lần đầu với cuối là vàng trắng, lần 2 là xanh đen. Chết rồi chuyện gì đang xảy ra với ý thức nhận diện màu sắc của mình vậy nè !!!'.

Bên cạnh 2 team đông đảo nhất là #teamvangtrang và #teamxanhden, cũng có rất nhiều bạn nhìn ra đôi dép này có màu sắc khác hẳn 2 đáp án trên. Một số bạn cho đây là màu xanh – nâu, xanh dương – xanh rêu, một số khác lại cho đây là mù vàng – xám,… khiến cuộc tranh cãi vì 1 đôi dép cứ thế không ngừng nghỉ.

Còn bạn, nhìn vào bức ảnh này, bạn nghĩ đôi dép màu gì?

Giúp Tiin sửa lỗi