Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện hình ảnh Bella và con trai ở Hải Phòng, dân mạng lo lắng không biết cô lại mưu tính chuyện gì

Bella ăn mặc khá phong phanh, không đội mũ bảo hiểm mà chỉ đội chiếc mũ thời trang. Một tay giữ mũ, một tay ôm con. Chiếc xe đẩy được để ở giữa cô và bác tài xế. Đồ đạc cồng kềnh khiến cô ngồi như thể ‘muốn rớt lại phía sau’.

Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà, từ hai năm trước mỗi lần nhắc tới cái tên Bella người ta sẽ nhớ ngay đến những clip nói nhanh như gió, quỵt tiền từ Nam ra Bắc hay clip chửi bậy như hát hay của cô. Từ sau khi hạ sinh bé Peter tên tuổi cô lại được chú ý nhiều hơn, không ít lần Bella khiến dư luận phẫn nộ trước cách chăm con như phì phèo thuốc lá lúc bế bé hay bỏ mặc con đói khóc… Chính vì vậy cô bị cộng đồng mạng tẩy chay, phải vào Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 điều trị bệnh liên quan đến thần kinh. Sau hơn một tháng chạy chữa, Bella được xuất viện và trở về chăm sóc con nhỏ.

Bella và con trai peter 

Bella và con trai peter

Dù đã quen với thành tích quỵt tiền cùng phong cách thời trang chẳng giống ai của mình nhưng mỗi lần xuất hiện cô đều thu hút được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Sau một thời gian ‘im hơi lặng tiếng', mới đây trên mạng xã hội lại xôn xao hình ảnh hai mẹ con Bella ở Hải Phòng.

Trong hình ảnh được chia sẻ, Bella ăn mặc khá phong phanh, không đội mũ bảo hiểm mà chỉ đội chiếc mũ thời trang. Một tay giữ mũ, một tay ôm con. Chiếc xe đẩy được để ở giữa cô và bác tài xế. Đồ đạc cồng kềnh khiến cô ngồi như thể ‘muốn rớt lại phía sau'.

Tư thế ngồi khá nguy hiểm khiến nhiều người thót tim lo lắng cho bé Peter  

Tư thế ngồi khá nguy hiểm khiến nhiều người thót tim lo lắng cho bé Peter 

Không ít người cảm thấy vô cùng lo lắng cho bé Peter khi phải di chuyển trong một tình thế nguy hiểm như vậy. Nhiều người còn than trời không biết nàng ‘hot girl quỵt tiền' lại mưu tính chuyện gì khi xuống tận Hải Phòng, chỉ khổ sở đứa bé khi phải lang thang theo mẹ, tính mạng có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào.

Sau hình ảnh xuất hiện trên đường phố Hải Phòng, Bella tiếp tục có mặt tại một trung tâm mua sắm cùng con trai mình. Lúc này bé Peter đã được an toàn ngồi trong xe đẩy.

Bella cùng con trai xuất hiện tại một trung tâm mua sắm tại Hải Phòng  

Bella cùng con trai xuất hiện tại một trung tâm mua sắm tại Hải Phòng 

Hiện vẫn chưa rõ mục đích đưa con tới Hải Phòng của Bella là gì nhưng sự xuất hiện của hai mẹ con đã khiến không ít người cảm thấy lo lắng, nhất là đối với sức khỏe của bé Peter.

Giúp Tiin sửa lỗi