Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tận dụng 'hồ bơi rút nước' mới toanh, giới trẻ Đà Lạt chụp ảnh chẳng khác gì fashionista

Đúng là đến Đà Lạt thì chẳng bao giờ sợ thiếu điểm check-in!

Không có gì là sai nếu có ai đó ví von Đà Lạt là một 'thiên đường check-in' tại Việt Nam.

Đến Đà Lạt, muốn hùng vĩ có hùng vĩ, muốn lãng mạn có lãng mạn, muốn dễ thương có dễ thương, muốn độc đáo cũng không thiếu độc đáo và nếu muốn cool ngầu thì cũng có luôn cả background cool ngầu.

Ngoài những địa điểm được đầu tư hẳn hoi cho việc check-in, nhiều góc nhỏ được phát hiện tình cờ ở thành phố này đôi khi cũng trở thành nơi chụp choẹt rất chi ảo diệu.

Mới đây, dân tình Đà Lạt lại có thêm một điểm đến 'chất chơi' nữa: Hồ bơi rút nước ở biệt điện Trần Lệ Xuân. Đây là điểm đến mới toanh được các bạn trẻ mê chụp choẹt thi nhau truyền tai vào những ngày gần đây. 

Ít ai nghĩ ra được, chiếc hồ bơi cạn nước thế này cũng có thể trở thành một background chụp ảnh (Ảnh: @hi_nguyen). 

Ít ai nghĩ ra được, chiếc hồ bơi cạn nước thế này cũng có thể trở thành một background chụp ảnh (Ảnh: @hi_nguyen).

Hồ bơi rộng lớn trong khu biệt điện này đã được rút cạn nước, 'phơi ra' nền gạch xanh rộng lớn. Nhìn thoáng qua thì đúng là trông cũng từa tựa với background đơn sắc trong các studio chuyên nghiệp. Nhưng hồ bơi này nằm ở ngoài trời, nhờ thế lại được 'dư dả' ánh sáng để tha hồ bấm máy.

Ảnh: @dungquoc_ng 

Ảnh: @dungquoc_ng

Ảnh: @nheephan 

Ảnh: @nheephan

Lúc mới xây dựng, hẳn hồ bơi này chẳng dính dáng gì đến chức năng làm phông nền chụp ảnh. Nhưng với sự 'tinh mắt' của các bạn trẻ thích chụp choẹt, nền gạch xanh đã tình cờ bước vào những khung hình một cách 'chất như nước cất'. Và chỉ cần mặc thật đẹp, hơi 'diễn sâu' một tí, nhìn hình ra lò đôi khi trông chẳng khác gì fashionista.

Tận dụng 'hồ bơi rút nước' mới toanh, giới trẻ Đà Lạt chụp ảnh chẳng khác gì fashionista 3 

Ảnh: @jaepau 

Ảnh: @jaepau

Biệt điện Trần Lệ Xuân được xây dựng từ năm 1958 với lối kiến trúc Pháp. Quần thể kiến trúc này được xây dựng trên khuôn viên rộng 13.000 mét vuông, bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, trong đó, ba công trình chính là ba ngôi biệt thự mang tên Lam Ngọc, Bạch Ngọc và Hồng Ngọc. Sự nguy nga, tráng lệ là những gì du khách có thể cảm nhận được khi đặt chân đến đây. Thậm chí, đương thời, biệt điện Trần Lệ Xuân còn được mệnh danh là 'Đệ nhất trời Nam'.

Ảnh: @baojuanwu 

Ảnh: @baojuanwu

Nếu đến đây, ngoài việc tranh thủ check-in ở 'hồ bơi rút nước' kia, bạn còn có cơ hội được tham quan và tìm hiểu thêm về một công trình kiến trúc lâu năm đấy! Một công đôi việc, đến Đà Lạt thì nhớ ghé qua nơi này thăm thú nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi