Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện Lương Xuân Trường phiên bản nhiếp ảnh tự do

Chắc có lẽ tiền vệ Lương Xuân Trường cũng phải giật mình khi thấy một người có gương mặt, đặc biệt là đôi mắt, nụ cười giống y chang mình thế này.

Sau những trận đấu đầy quả cảm, các chàng trai của đội tuyển U23 Việt Nam đã trở về quê hương trong sự chào đón nồng nhiệt của hàng triệu người hâm mộ khắp cả nước. Tất cả các cầu thủ của ĐT U23 Việt Nam đều trở thành tâm điểm được chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, cư dân mạng đang rào rào truyền tay nhau bức ảnh của 1 thanh niên có gương mặt rất giống đội trưởng Lương Xuân Trường. Thoạt nhìn, chắc chắn nhiều người có thể nhận ngay ra những nét tương đồng của chàng trai cùng 'oppa mắt híp' như đôi mắt một mí, và đặc biệt là nụ cười.

Xuất hiện Lương Xuân Trường phiên bản nhiếp ảnh tự do 0

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, nhiều cư dân mạng thậm chí còn suy đoán đây có thể chỉ là sản phẩm của công nghệ photoshop. Tuy nhiên, sau khi tìm được Facebook cá nhân của chàng trai, nhiều người không khỏi kinh ngạc trước độ giống nhau như 'anh em thất lạc' của hai chàng trai này. 

Được biết, anh chàng này tên đầy đủ là Nông Mạnh Cường, sinh năm 1993 và cùng quê Tuyên Quang với Trường 'híp'. Hiện nay anh đang làm nghề nhiếp ảnh tự do.

Mạnh Cường (ngoài cùng bên trái hàng 1) được nhiều người nhận xét giống cầu thủ U23 Việt Nam 

Mạnh Cường (ngoài cùng bên trái hàng 1) được nhiều người nhận xét giống cầu thủ U23 Việt Nam

Mạnh Cường thích thú chia sẻ lúc đầu anh cũng khá bất ngờ vì có nhiều người nhận xét là giống tiền vệ Lương Xuân Trường. Sau trận chung kết, khi anh ra đường ăn mừng chiến thắng của đội nhà, đã có khá nhiều cổ động viên nhận nhầm anh và đã xin chụp ảnh cùng. Anh còn trêu đùa mọi người rằng mắt anh bé giống Lương Xuân Trường vậy là vừa đi phẫu thuật thẩm mỹ về.

Cá nhân Cường cảm thấy đấy là điều vinh dự cho anh chứ không phải là rắc rối hay khó chịu. Anh còn hào hứng rằng Lương Xuân Trường là niềm tự hào của quê hương anh – Tuyên Quang.

  Mạnh Cường tự hào vì cùng quê với Xuân Trường. 

Mạnh Cường tự hào vì cùng quê với Xuân Trường.

Mạnh Cường còn tiết lộ thêm, anh là fan của Lương Xuân Trường từ khi Trường trong đội tuyển U19 Việt Nam. Cá nhân Cường cho rằng Xuân Trường có tư duy rất nhạy bén trong chơi bóng, và kỹ thuật cá nhân tuyệt vời, là một tiền vệ trung tâm mẫu mực, có khả năng kiểm soát đc trận đấu và kiến tạo bằng những đường chuyền thông minh cho đồng đội.

  Anh chàng hào hứng cổ vũ U23 Việt Nam trong suốt mùa giải U23 châu Á. 

Anh chàng hào hứng cổ vũ U23 Việt Nam trong suốt mùa giải U23 châu Á.
Giúp Tiin sửa lỗi