Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rắn 'tiên tri' dự đoán 4 trận đầu vòng loại World Cup đúng cả 4

Trong những trận đấu đầu tiên của vòng knock-out World Cup 2018, chú rắn này khiến không ít người phải ngạc nhiên vì khả năng dự đoán chuẩn xác.

Tham dự cuộc thi Sở thú WC2018, khả năng dự đoán của chú rắn này khiến nhiều người thực sự ngỡ ngàng. Đặc biệt, tại 4 trận đầu tiên vòng loại trực tiếp World Cup 2018, chú rắn này đã dự đoán chính xác cả 4 trận giữa Pháp - Argentina, Uruguay - Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha - Nga và trận Croatia - Đan Mạch.

Trong khi hầu như tất cả người hâm mộ đều tin rằng các đội bóng mạnh như Argentina, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Đan Mạch sẽ giành chiến thắng thì chú rắn (được gọi tên là Rắn Cute) này lại hoàn toàn nghiêng về các đội 'kèo dưới' như Pháp, Uruguay, Nga và Croatia. Điều bất ngờ rằng tất cả những dự đoán của Rắn Cute đều chính xác.

Được biết, Rắn Cute là một trong 7 con vật tham gia dự đoán trong cuộc thi Sở thú WC2018 với người đồng hành là nữ ca sĩ Hiền Mai The Voice.

Hiền Mai và Rắn Cute trở thành một đội tham gia tranh tài tại chương trình 'Sở thú WC 2018'.

Hiền Mai và Rắn Cute trở thành một đội tham gia tranh tài tại chương trình 'Sở thú WC 2018'.

Được biết, Rắn Cute thuộc dòng rắn ngô, đến nay đã được 7 tuổi. Theo chủ nhân của Rắn Cute cho biết, 'thánh tiên tri' này có sở thích mò mẫm, khám phá các vùng không gian mới, tính cách thân thiện và hiền lành. Rắn Cute cũng thích ngâm người trong nước mát vào mùa hè. Rắn Cute cũng từng được mang ra để dự đoán thời tiết khi đi chơi cùng chủ nữa.

Video dự đoán của Rắn Cute trận đầu tiên vòng loại trực tiếp Pháp - Argentina

Rắn Cute đã dự đoán đúng Uruguay đánh bại đội tuyển Bồ Đào Nha

Trận đối đầu giữa Nga và Tây Ban Nha, Rắn Cute cũng đưa ra dự đoán chuẩn xác

Dự đoán Croatia thắng Đan Mạch, Rắn Cute xuất sắc trở thành 'thánh tiên tri'

Chia sẻ về 'bạn đồng hành' của mình, Hiền Mai The Vocie hào hứng cho biết: 'Thực sự mình cũng khá bất ngờ khi Rắn Cute lại có thể dự đoán chính xác đến như vậy. Ban đầu, Hiền Mai thường nghiêng về những đội mạnh hơn, những đội có những cầu thủ nổi tiếng thế giới mà Mai biết, như Argentia thì có Messi, Bồ Đào Nha có Ronaldo, Tây Ban Nha có Ramoss... Cứ đội mạnh mà có cầu thủ nổi tiếng là Mai chọn à.

Nhưng Rắn Cute thì lại chọn ngược lại với Mai, mà lại toàn là đội được đánh giá là yếu cơ hơn. Trong đầu Mai nghĩ 'Thôi rồi! Thua mất rồi! Sao lại chọn đội yếu hơn thế này!?'. Nhưng cứ sau mỗi trận đấu, khi biết được kết quả, Mai thực sự vỡ òa luôn. Đây thực sự là chú 'rắn tiên tri' xuất sắc nhất World Cup năm nay mất!'

Hiền Mai The Voice

Hiền Mai The Voice

Để biết xem Rắn Cute của đội Hiền Mai sẽ dự đoán như thế nào trong những trận đấu tiếp theo giữa Brazil - Mexico; Bỉ - Nhật Bản; Thủy Điển - Thụy Sĩ; Colombia - Anh, hãy theo dõi chương trình dự đoán trên Tiin.vn vào lúc 18h hàng ngày. Đồng thời truy cập Sở thú WC2018 để 'đặt cửa' cho đội của Rắn Cute nhé!

>> XEM THÊM: Hotgirl múa côn Bông Trần, Trà My cùng mèo Hoàng Thượng mang 'làn gió mới' đến Sở thú WC

Giúp Tiin sửa lỗi