Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đeo tai nghe cover Em gái mưa, nam sinh khiến cả lớp cười té ghế vì giọng hát 'thảm họa'

Sau nhiều bản hit cover đình đám 'Em gái mưa', mới đây, dân tình được phen 'choáng váng' với phiên bản lỗi quá lỗi của một nam sinh.

Người ta có câu: 'Hát hay không bằng hay hát', có phải ai sinh ra cũng được có giọng hát trời phú đâu. Biết thế nên nhiều cô cậu vẫn cố gắng thể hiện tài năng của mình bằng việc cover cho cả thiên hạ nghe giọng hát trời phú.

Mới đây, một cậu học sinh đang ngồi trong lớp học đeo tai nghe trình bày ca khúc 'Em gái mưa' làm náo loạn danh sách các bản cover đình đám. Không phải bởi chàng ta hát quá hay, giọng hát quá ngọt ngào trầm ấm, mà bởi... giọng hát của cậu quá 'thảm họa'.

Clip: Nam sinh hát 'Em gái mưa' dở nhất quả đất

Có lẽ vì đeo tai nghe, không nghĩ đến mức độ khuếch tán âm thanh mà cậu đã hát cho cả 'bàn dân thiên hạ' biết mình hát dở như thế nào. Bài hát người ta hay như thế, ngọt ngào sâu lắng như thế mà cậu hát trật hết cả nhịp, lạc cả giọng.

Nhiều người còn đùa vui rằng, cậu đang chuẩn bị cho chương trình 'Giọng ải giọng ai' nhằm quy tụ những người hát dở nhất trái đất. 

Facebook Bình Thuận hài hước hình luận: 'Tao đã dặn bao nhiêu lần rồi, đeo tai phone thì đừng có hát to'.

Cư dân mạng thi nhau so sánh giọng hát mình với anh chàng trong clip và đều kết luận: 'Mình hát hay hơn nhiều vì ông này hát quá dở'.

Một nhân vật cũng được dân mạng chú ý bởi thần thái nhập tâm, không quan tâm đến sự đời, đặc biệt không hề quan tâm đến giọng hát 'dở' của anh chàng này đó là cậu bạn bàn dưới. Mặc bạn có hát kém đến đâu, cậu ta vẫn miệt mài chép bài.

 

Cậu bạn ngồi sau đành phải chịu trận nghe hát. Ảnh cắt clip

'Thanh niên chép bài về nhà hay sao mà mà ông trên hát như thế vẫn chịu nghe được' hay 'Bạn đằng sau đang chép bài sợ tiết sau kiểm tra, không thể để người khác làm phân tâm mình được' là những bình luận hài hước mà cư dân mạng dành cho anh chàng bất đắc dĩ này.

Biết là 'hát hay không bằng hay hát' nhưng hát như anh bạn này chưa hay được đã bị các bạn xa lánh hết rồi. Đây chắc chắn là 'thảm họa cover' của 'Em gái mưa' chẳng thể sai đâu được.

Clip: Beatvn

>>>XEM THÊM:  'Cười té ghế' với bản Parody Em gái mưa 'hài hước, lầy lội' của Huỳnh Lập

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi