Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện thêm bộ 3 gia đình hot trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao

Gần đây có một bộ 3 gia đình cũng được đánh giá là đáng yêu và thú vị không kém bộ ba gia đình Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon, Tùng Sơn - Trang Lou và Ba Duy - Nam Thương.

Gia đình nhỏ của Ngọc Mon, Nhật Anh Trắng, Ly Sún từ lâu đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng vì sở hữu combo bố đẹp trai - mẹ dáng chuẩn - con xinh xắn. Mới đây, dân tình vô cùng thích thú khi phát hiện ra 3 nhà này còn đang chơi thân với nhau.

Bộ ba gia đình siêu hot Ngọc Mon, Ly Sún, Nhật Anh Trắng 

Bộ ba gia đình siêu hot Ngọc Mon, Ly Sún, Nhật Anh Trắng

Gần đây, 3 gia đình siêu hot ở Hà Nội này đã có một chuyến du lịch cùng nhau. Vợ chồng Ngọc Mon đã nổi đình nổi đám từ lâu; gia đình Nhật Anh Trắng cũng 'được lòng' dân mạng vì cả vợ lẫn chồng đều hài hước còn vợ chồng Ly Sún - Việt Dũng cũng rất được ngưỡng mộ vì quá đẹp đôi.

Trong khi những ông bố quây quần trong bếp để nấu nướng thì các cô vợ lại cùng con thi nhau thả dáng bên các bé. Xem ảnh xong, dân tình chỉ còn biết thốt lên: Đúng là 'trông mòn con mắt' . Dù đã từng bụng mang dạ chửa nhưng cả Ngọc Mon, Trang Đinh và Ly Sún đều giữ được vóc dáng gợi cảm, nuột nà rất quyến rũ. Lấy chồng, sinh con mà vẫn xinh đẹp lại còn chẳng phải 'bỏ cuộc chơi' như 3 cô nàng này thì đúng là các chị em sẽ rủ nhau kết hôn ầm ầm cho xem.

Hình ảnh 3 gia đình quây quần bên nhau khiến cư dân mạng thích thú 

Hình ảnh 3 gia đình quây quần bên nhau khiến cư dân mạng thích thú

3 ông chồng 'lúi húi' trong bếp để nấu ăn 

3 ông chồng 'lúi húi' trong bếp để nấu ăn

3 hot mom thả dáng bên các con 

3 hot mom thả dáng bên các con

Ngọc Mon và Nhật Anh Trắng đều là khách hàng chụp cưới của vợ chồng Ly Sún - Việt Dũng (Dz). Nhà Ly Sún và Ngọc Mon đã thân thiết được hơn 7 năm và cũng đi du lịch kha khá với nhau, năm nào cũng làm 1,2 chuyến.

Trùng hợp thay, năm trước 3 bà mẹ bỉm sữa cùng bầu bí nên hay đi ăn đi chơi cùng nhau để chia sẻ kinh nghiệm. Sinh con xong, họ hẹn sẽ cho 3 bé đi du lịch nên hè này tổ chức một chuyến đi chung.

Các em bé Dứa, Bảo San và Sia đều gần tuổi nhau nên cũng dễ gần gũi, thân thiết cùng nhau. Họ cũng thường xuyên tổ chức nấu nướng, ăn uống, tiệc tùng và để cho các em bé của mình như bé Dứa, bé Bảo Sam - Bảo San và bé Sia chơi đùa cùng nhau. 

Xuất hiện thêm bộ 3 gia đình hot trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao 4 

Gia đình hạnh phúc của vợ chồng Ngọc Mon cùng các con  

Gia đình hạnh phúc của vợ chồng Ngọc Mon cùng các con 

Những hình ảnh của 3 gia đình đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ai cũng ngưỡng mộ và dành lời khen cuộc sống gia đình nhiều màu sắc và niềm vui của họ. Nhiều người kì vọng ba gia đình này sẽ tạo nên sức nóng chẳng kém gì bộ ba gia đình là Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon, Trang Lou - Tùng Sơn và Ba Duy - Nam Thương. 

Giúp Tiin sửa lỗi