Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa 'hot' trên Chuyển động 24h, trai đẹp đã khiến dân mạng 'tiếc hùi hụi' vì đã là 'chồng người ta'

Có gương mặt soái ca, đồng chí đại uý khiến hội chị em 'té ngửa' vì sự thật anh ấy đã là cha của hai cô công chúa nhỏ.

Chỉ xuất hiện vài giây trong một phóng sự trên chương trình Chuyển động 24h, hội 'tia' trai đã không bỏ qua, nhanh tay chụp lại hình một chiến sĩ trẻ, có khuôn mặt sáng, đặc biệt là sống mũi cao khiến chị em đổ cái rầm ngay tắp lự. Hình ảnh được chia sẻ 'chóng mặt' với mong muốn tìm được info của nhân vật chính.

Hình ảnh được chụp lại trong bản tin Chuyển động 24h trưa 15/5. 

Hình ảnh được chụp lại trong bản tin Chuyển động 24h trưa 15/5.

Tuy nhiên, việc truy lùng ra thông tin về chàng đại uý này lại làm cho bao con tim 'tan vỡ' khi anh chàng là người đã có gia đình. Đại uý Nguyễn Anh Đức (1986) hiện đang công tác tại Cục Quản lí Xuất nhập cảnh Bộ Công an (A08) tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã kết hôn và có hai cô công chúa nhỏ.

Gia đình luôn có những giây phút quây quần ấm áp. 

Gia đình luôn có những giây phút quây quần ấm áp.

Khi hình ảnh của mình được đăng tải trên nhiều diễn đàn, chính anh cũng không hay. Chỉ đến khi được vợ, bạn bè kể anh mới biết: 'Lúc ấy, chồng mình chỉ biết cười ngại rồi bảo anh cũng không biết tại sao lại như thế' – chị Nguyễn Tường Vy kể lại.

Vừa 'hot' trên Chuyển động 24h, trai đẹp đã khiến dân mạng 'tiếc hùi hụi' vì đã là 'chồng người ta' 2 

Thấy chồng mình được nhiều bạn nữ quan tâm, chị Vy vui vẻ: 'Đây là điều tích cực nên cũng tốt thôi mà. Bởi mình và chồng rất tin tưởng nhau!'.

Trước khi kết hôn, chị Tường Vy và anh chàng đại uý đã có thời gian quen và tìm hiểu trong khoảng thời gian 3 - 4 năm. Chị Vy hãnh diện: 'Với mình anh ấy là người hoàn hảo. Trong công việc thì anh được mọi người tin tưởng, hoàn thành trọng trách. Ở nhà thì anh được cả hai bên nội ngoại yêu mến bởi tính tình hiền lành và rất chăm lo cho gia đình'. Đúng là chồng người khác không làm cho ta thất vọng!

Hình ảnh hai ba con khiến mẹ phải ghen tị. 

Hình ảnh hai ba con khiến mẹ phải ghen tị.

Ngoài giờ làm, anh Đức còn cắm hoa giúp vợ. 

Ngoài giờ làm, anh Đức còn cắm hoa giúp vợ.
Giúp Tiin sửa lỗi