Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện trong chương trình bắn súng ở Việt Nam, 2 hotgirl người Nga gây sốt

Xuất hiện trong clip trailer số đầu tiên của chương trình Xạ thủ đua tài 2 cô gái người Nga gốc Việt gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm.

Mới đây trailer tập 1 của chương trình Xạ thủ đua tài vừa được tung ra gây được sự chú ý trong cộng đồng những người yêu súng đạn và vũ khí.

Đoạn trailer có sự xuất hiện của 2 cô gái có gương mặt xinh đẹp và vóc dáng quyến rũ ngay lập tức thu hút sự quan tâm của dân mạng. Danh tính của 2 cô gái trẻ cũng nhanh chóng được tìm ra, họ đều là những chân dài đến từ nước Nga nhưng mang dòng máu Việt Nam.

Theo đó, cô gái mặc áo trễ vai chính là Yến Nhi (19 tuổi, biệt danh là Nina) hiện đang phụ trách hình ảnh cho một xưởng váy cưới, làm mẫu tự do và dân mạng còn phát hiện ra Nira là admin cho một Fanpage nổi tiếng về nước Nga dành cho người Việt.

Cô gái còn lại là Tuyết Chi (24 tuổi) hiện đang là giáo viên dạy tiếng Nga ở Hà Nội và làm mẫu ảnh tự do. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, họ chính là 2 nhân vật trải nghiệm sẽ xuất hiện trong số đầu tiên của chương trình mùa này.

Trailer Xạ thủ đua tài tập 1

Xạ thủ đua tài là một chương trình truyền hình thực tế về trải nghiệm bắn súng thật duy nhất ở Việt Nam dành cho những người trẻ ở ngoài quân đội lên sóng từ năm 2018 trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Tham gia chương trình, các nhân vật trải nghiệm sẽ được giới thiệu về tính năng và sức mạnh của các loại súng, cách tháo lắp, bảo quản cũng như trải nghiệm bắn đạn thật với nhiều loại vật liệu khác nhau.

Các nhân vật được chia thành các cặp, mỗi cặp sẽ cùng nhau trải nghiệm trong vòng hai ngày. Năm nay, trước khi bước vào các phần huấn luyện và thi đấu, họ sẽ phải trải qua bài rèn luyện thể lực để đảm bảo có đủ sức khỏe cho việc sử dụng loại vũ khí nguy hiểm này.

Chương trình còn có sự tham gia của streamer Độ mixi, diễn viên Thanh Hương, hotgirl An Japan, youtuber Adrian Hải Phong, diễn viên Vương Anh, chàng rể quốc dân Lê Đức với sự hướng dẫn, tham gia của các giảng viên khoa Bắn súng của trường Sỹ quan Lục quân 1 cùng nhiều thử thách và tình huống bất ngờ, thú vị.

Chương trình lên sóng vào lúc 11h sáng thứ Năm hàng tuần trên kênh Quốc phòng Việt Nam bắt đầu từ 10/10/2019. Để xem chương trình mời các bạn truy cập kênh số 8 - QPVN trên hệ thống truyền hình Viettel.

Một số hình ảnh của Nina và Nara trong chương trình Xạ thủ đua tài:

Xuất hiện trong chương trình bắn súng ở Việt Nam, 2 hotgirl người Nga gây sốt 0

Xuất hiện trong chương trình bắn súng ở Việt Nam, 2 hotgirl người Nga gây sốt 1

Xuất hiện trong chương trình bắn súng ở Việt Nam, 2 hotgirl người Nga gây sốt 2

Xuất hiện trong chương trình bắn súng ở Việt Nam, 2 hotgirl người Nga gây sốt 3

Xuất hiện trong chương trình bắn súng ở Việt Nam, 2 hotgirl người Nga gây sốt 4

Chương trình được tài trợ bởi Mocha, cài ngay siêu ứng dụng Mocha để theo dõi chương trình, miễn phí data 3G/4G tại http://mocha.com.vn/app

Giúp Tiin sửa lỗi