Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình, nam sinh điển trai được hội chị em nhiệt tình tìm kiếm thông tin

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trên hàng ghế khán giả trong một chương trình gameshow nhưng chàng trai với vẻ ngoài ưa nhìn này vẫn nhanh chóng trở thành tâm điểm tìm kiếm của nhiều chị em.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, những hình ảnh về một anh chàng có ngoại hình điển trai xuất hiện trong chương trình Nhanh như chớp được đăng tải đã ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý. Dù chỉ xuất hiện vài giây khi chương trình được phát sóng nhưng vẻ ngoài điển trai chẳng kém gì các hot boy của anh chàng này vẫn khiến nhiều cô gái phải 'mê mẩn'.

Bài đăng về nam sinh điển trai xuất hiện trên sóng truyền hình thu hút nhiều lượt like từ cộng đồng mạng. 

Bài đăng về nam sinh điển trai xuất hiện trên sóng truyền hình thu hút nhiều lượt like từ cộng đồng mạng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, những hình ảnh về chàng khán giả điển trai cũng đã nhận về hàng nghìn lượt thích và thông tin về anh chàng cũng nhanh chóng được dân mạng tìm kiếm ra.

Theo đó, chàng trai có tên là Thanh Hiếu, SN 2000, hiện đang sinh sống và học tập tại TP.HCM. Liên hệ với Hiếu, 10X cho biết, tháng 5 vừa qua, được bạn bè rủ đi coi gameshow cho vui nên cậu bạn đã nhận lời và không nghĩ bản thân vô tình lại được lên sóng, thậm chí là vị trí ngay sau 2 MC của chương trình. 

Xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình, nam sinh điển trai được hội chị em nhiệt tình tìm kiếm thông tin 1 

Chàng trai được dân mạng tìm kiếm khi xuất hiện trên sóng chương trình Nhanh như chớp. 

Chàng trai được dân mạng tìm kiếm khi xuất hiện trên sóng chương trình Nhanh như chớp.

Nam sinh này cũng tỏ ra khá bất ngờ khi được nhiều người quan tâm và dành nhiều lời khen về ngoại hình đến vậy dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài giây trên sóng truyền hình.

Chia sẻ về bản thân, Hiếu cho hay, mình đang là học viên của Sân khấu kịch Hồng Vân. 'Từ bé, mình đã luôn mơ ước có thể trở thành một diễn viên chuyên nghiệp nên hiện tại, sau khi tốt nghiệp THPT thì mình đã quyết tâm theo đuổi lĩnh vực diễn xuất'.

Xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình, nam sinh điển trai được hội chị em nhiệt tình tìm kiếm thông tin 3 

Chân dung anh chàng sở hữu ngoại hình ưa nhìn đang được hội chị em 'rần rần' tìm kiếm. 

Chân dung anh chàng sở hữu ngoại hình ưa nhìn đang được hội chị em 'rần rần' tìm kiếm.

Ngoài việc rèn luyện, trau dồi kiến thức, kĩ năng để thực hiện ước mơ làm diễn viên, Hiếu còn tự thành lập một kênh Youtube để chia sẻ về cuộc sống thường ngày của bản thân. Bên cạnh đó, anh chàng cũng theo đuổi công việc kinh doanh dưới sự hỗ trợ, chỉ dẫn từ bố mẹ. 

Xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình, nam sinh điển trai được hội chị em nhiệt tình tìm kiếm thông tin 5 

Xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình, nam sinh điển trai được hội chị em nhiệt tình tìm kiếm thông tin 6 

Xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình, nam sinh điển trai được hội chị em nhiệt tình tìm kiếm thông tin 7 

Nói về dự định sắp tới, chàng trai này bày tỏ hi vọng sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm để sớm có thể tham gia diễn xuất cũng như thực hiện những kế hoạch mà bản thân đã đề ra. 'Mình mong rằng một ngày nào đó sẽ được mọi người biết đến và yêu mến bằng tài năng thực sự chứ không chỉ vì vẻ bề ngoài ưa nhìn đâu', Hiếu tâm sự.

Giúp Tiin sửa lỗi