Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện vài giây trên truyền hình, 9X điển trai khiến mọi cô gái nhung nhớ tìm info

Bức ảnh chụp khoảnh khắc anh chàng có gương mặt ưa nhìn đăm chiêu nhìn xa xăm xuất hiện trên truyền hình đang nhận được sự quan tâm của hội chị em. Và thông tin của chàng trai này đã được tìm ra.

Nếu có điều gì không thể qua mặt được cư dân mạng, đặc biệt là các cô gái, thì đó chắc chắn là khoảnh khắc 'trai đẹp lướt qua trên tivi'. Dù là chương trình nào, dài hay ngắn, mờ hay sắc nét  thì nơi đâu có trai đẹp, nơi đó chắc chắn sẽ có hàng tá cô gái rần rần xin info. 

Mới đây, lại có thêm một chàng trai nữa trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Cụ thể hơn, cô bạn có tên M.N đã đăng tải hình ảnh một chàng trai bảnh bao xuất hiện trên kênh truyền hình Quốc gia trong chương trình 'Chuyển động 24h' với caption: 'VTV không bao giờ làm chúng ta thất vọng!'.

Bức ảnh trai đẹp nhanh chóng bị hội chị em 'tia' ra. 

Bức ảnh trai đẹp nhanh chóng bị hội chị em 'tia' ra.

Với chiếc sơ mi xanh tím than, mái tóc lãng tử được vuốt gọn gàng cùng gương mặt điển trai, anh chàng này có vẻ như đã trở thành một lý do nữa khiến các cô gái kháo nhau nhất định phải chăm xem các bản tin thời sự trên TV hơn. 

Gương mặt điển trai của chàng trai này nhanh chóng nhận được sự chú ý. 

Gương mặt điển trai của chàng trai này nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, bài đăng của M.N đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và vì thế mà info của trai đẹp thời sự này cũng được tìm ra nhanh chóng.

Được biết, chàng trai này có tên là Phạm Hồng Nam sinh năm 1996, đến từ Hà Nội và là vận động viên trẻ của đội cầu lông Ciputra. Theo đuổi bộ môn cầu lông từ năm lớp 4, tới nay đã được 10 năm. Hồng Nam thu về tổng cộng 30 huy chương các loại. Anh được mọi người đặt cho biệt danh 'hot boy cầu lông' và từng gây sốt trên mạng xã hội thời gian trước đó.

Hồng Nam là tay vợt cầu lông được nhiều người yêu mến không chỉ vì tài năng của mình, mà anh còn khiến không biết bao cô gái phải 'xiêu lòng' bởi ngoại hình cao ráo 1m80 và gương mặt vô cùng điển trai.

Xuất hiện vài giây trên truyền hình, 9X điển trai khiến mọi cô gái nhung nhớ tìm info 2 

Xuất hiện vài giây trên truyền hình, 9X điển trai khiến mọi cô gái nhung nhớ tìm info 3 

Xuất hiện vài giây trên truyền hình, 9X điển trai khiến mọi cô gái nhung nhớ tìm info 4 

Xuất hiện vài giây trên truyền hình, 9X điển trai khiến mọi cô gái nhung nhớ tìm info 5 

Xuất hiện vài giây trên truyền hình, 9X điển trai khiến mọi cô gái nhung nhớ tìm info 6 

Xuất hiện vài giây trên truyền hình, 9X điển trai khiến mọi cô gái nhung nhớ tìm info 7 

Ở ngoài đời, Hồng Nam được biết đến là một vận động viên cầu lông. 

Ở ngoài đời, Hồng Nam được biết đến là một vận động viên cầu lông.
Giúp Tiin sửa lỗi