Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tất cả cầu thủ Thang Long Warriors đều đeo băng đen ra sân thi đấu trận đầu VBA 2019 và đây chính là lý do

VBA 2019

Để chia sẻ nỗi mất mát với người đồng đội của mình, các cầu thủ Thang Long Warriors đã đeo băng đen trong suốt thời gian diễn ra trận đấu mở màn VBA 2019.

Chiều ngày 18/5, tại nhà thi đấu Tây Hồ, Thang Long Warriors đã gặp Danang Dragon trong trận đấu mở màn VBA Preseason 2019. Trận đấu diễn ra với nhiều pha bóng hấp dẫn đến từ cả hai đội.

Trong hai hiệp đấu đầu tiên, đội chủ nhà Thang Long Warriors đã gặp nhiều khó khăn và để Danang Dragon dẫn trước với tỷ số 46 - 29. Nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình đến từ người hâm mộ, đội bóng của HLV Matt Juranek như bừng tỉnh và giành thắng lợi với tỉ số 75 – 72 ở những giây phút thi đấu cuối cùng.

Là đội có trận đấu mở màn VBA 2019, Thang Long Warriors khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi đeo băng đen ra trận. Được biết, ngay trước ngày diễn ra trận so tài, cầu thủ Bạch Công Trung của đội đã phải nếm trải nỗi đau lớn khi bố anh vĩnh viễn rời xa.

Tất cả cầu thủ Thang Long Warriors đều đeo băng đen ra sân thi đấu trận đầu VBA 2019 và đây chính là lý do 0 

Tất cả cầu thủ Thang Long Warriors đều đeo băng đen ra sân thi đấu trận đầu VBA 2019 và đây chính là lý do 1 

Các thành viên đội Thang Long Warriors mặc niệm bố cầu thủ Bạch Công Trung 

Các thành viên đội Thang Long Warriors mặc niệm bố cầu thủ Bạch Công Trung

Tất cả cầu thủ Thang Long Warriors đều đeo băng đen ra sân thi đấu trận đầu VBA 2019 và đây chính là lý do 3 

Tất cả cầu thủ Thang Long Warriors đều đeo băng đen ra sân thi đấu trận đầu VBA 2019 và đây chính là lý do 4 

Bạch Công Trung sinh ngày 21/5/1997. Anh tham dự VBA từ năm 2016, hiện đang khoác áo đội tuyển Thang Long Warriors cho mùa giải 2019. Vì đang chịu tang bố nên anh không thể có mặt cùng đồng đội sát cánh chiến đấu trong trận đấu đầu tiên của đội mình.

Trước sự mất mát to lớn đó, ngày hôm qua, ngay trước khi trận đấu diễn ra cả sân đã dành lại 1 phút mặc niệm bố cầu thủ Bạch Công Trung và đồng đội của anh cũng đeo băng đen trong suốt trận.

Có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Danang Dragon, Thang Long Warriors đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Đây không chỉ là sự kiên cường bám đuổi trên sân đấu của các cầu thủ mà đó còn là một món quà vô cùng ý nghĩ đội Thang Long Warriors dành tặng cầu thủ Bạch Công Trung và bố của anh.

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi