Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xúc động khoảnh khắc người cha 47 tuổi được ôm đứa con đầu lòng mới chào đời

Trong ánh mắt của người cha ấy là bao nỗi niềm xúc động, mãn nguyện, và hạnh phúc không nói nên lời.

Ông bà ta vẫn hay nói rằng 'Con cái là của trời cho'. Đúng như vậy, con cái đến với cha mẹ như một cái duyên, không phải ai muốn là có con ngay được. Thậm chí có những người cha, người mẹ đã phải chờ đợi rất lâu để thấy đứa con đến bên mình, kể cả có những khi tưởng chừng như mất hết hy vọng. Thế nhưng, chính những khoảnh khắc ấy, sinh linh bé bỏng bất ngờ xuất hiện, mang đến cho cuộc đời họ một niềm hạnh phúc không gì đong đếm được.

Đó cũng là câu chuyện của người đàn ông 47 tuổi sau đây. Ở cái tuổi mà những người khác đã có con lớn thì người đàn ông này mới được hưởng hạnh phúc làm cha. Nhìn vào ánh mắt của người cha ấy cũng đủ thấy được sự hạnh phúc đang dâng lên mạnh mẽ đến ngần nào.

Xúc động khoảnh khắc người cha 47 tuổi được ôm đứa con đầu lòng mới chào đời 0

Một cư dân mạng tên là Vũ Thanh Bình đã chia một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc rất đặc biệt của gia đình mình, khoảnh khắc anh rể và chị gái của anh đón đứa con đầu lòng sau 10 năm cưới nhau.

Kèm theo bứa ảnh, anh Bình viết:

'Đây là anh rể mình các bạn ạ. Anh năm nay 47 tuổi rồi. Anh lấy chị mình gần 10 năm mà mãi không có mụn con nào. Anh chị cũng vất vả chạy chữa khắp nơi trong Nam ngoài Bắc, tốn nhiều thời gian và tiền bạc nhưng kết quả cũng không đi đến đâu. Dù thế nhưng 2 anh chị thương nhau lắm, đi đâu cũng có nhau, xa nhau 1 ngày cũng phải gọi điện 2,3 lần. 

Và hình ảnh dưới đây như các bạn nhìn thấy đấy, ông trời không phụ lòng người mà. Sau bằng ấy năm chờ đợi thì thiên thần cũng xuất hiện các bạn ạ. Ảnh chụp lúc em bé vừa từ phòng mổ ra (chị mình phải mổ đẻ) và anh là người đầu tiên được bế bé, hình ảnh này làm cả nhà mình khóc luôn. Đôi mắt hạnh phúc của người cha sau bao năm mong mỏi chào đón đứa con đầu lòng'.

Xúc động khoảnh khắc người cha 47 tuổi được ôm đứa con đầu lòng mới chào đời 1

Được biết, do anh rể và chị gái của anh Bình có vấn đề về sức khỏe nên việc có con là khá khó khăn, cộng thêm điều kiện gia đình không khá giả, hai vợ chồng đều làm nông nên không có điều kiện chữa trị. May mắn thay, trong lúc họ tưởng như mất hết hy vọng thì sinh linh bé nhỏ đã đến như một món quà dành cho hai vợ chồng.

Bức ảnh và câu chuyện của hai vợ chồng đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. Không chỉ có những lời chúc mừng cho sự kiện hạnh phúc của gia đình mà cộng đồng mạng còn thể hiện sự xúc động, ngưỡng mộ trước tấm chân tình của cặp vợ chồng này.

Giúp Tiin sửa lỗi