Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xúc động trước nghị lực của người phụ nữ xinh đẹp chỉ còn một chân trong 'Người bí ẩn'

trường giang

Câu chuyện về người phụ nữ chỉ còn một chân vì tai nạn giao thông trong chương trình 'Người bí ẩn' đã gây xúc động mạnh cho tất cả mọi người.

Tập 8 của Người bí ẩn 2019 phát sóng vào tối 7/7 vừa qua có sự tham gia của hai đội khách là Hariwon và Tuấn Trần sẽ đối đầu với Trấn Thành và Việt Hương không chỉ có tiếng cười, sự hài hước mà còn có nghị lực của những con người phi thường.

Xuất hiện trong phần thi thứ 2 là một câu chuyện đầy nghị lực sống 'Ai là người có khả năng đứng một chân lâu nhất?'. Đây có lẽ là vòng thi gây xúc động nhất khi mà nghệ sĩ Việt Hương đã rơi nước mắt khi đưa ra câu hỏi.

Bằng kinh nghiệm và quan sát của mình, cả hai đội đều chọn đúng người bí ẩn ở vị trí số 2 – chị Bế Thị Băng, 32 tuổi.

Video:Vòng 2 Người bí ẩn là tìm ra người có khả năng đứng 1 chân lâu nhất.

Chị Băng cho biết năm 24 tuổi, mình đã gặp một tai nạn với xe container và bị kéo lê trên đường gần 3m. Khi tỉnh dậy sau 4 ngày hôn mê nằm trong bệnh viện, chị Băng đã vô cùng sốc khi biết một chân của mình đã không còn.

'Lúc tỉnh dậy thì tôi cũng không nghĩ mình bị mất chân ngắn như thế. Lúc y tá nói cắt chân thì nghĩ là cắt một nửa thôi, nhưng khi tự kiểm tra, thấy ngắn như thế tôi thật sự hụt hẫng. Nhưng tôi chỉ buồn một lúc thôi, sau đấy khi bình tĩnh lại tôi nghĩ mình còn sống. Tôi gạt đi giọt nước mắt ấy để nghĩ lại', Bế Thị Băng nhớ lại.

Câu chuyện đầy nghị lực của chị Băng khiến nhiều người xúc động. 

Câu chuyện đầy nghị lực của chị Băng khiến nhiều người xúc động.

Khi được hỏi về động lực để vượt qua được nỗi đau và có thể nhảy được bằng một chân, chị Băng chia sẻ trong một lần được mẹ gọi lên tầng ngắm bình minh, khi nhìn thấy bóng của mình in trên sàn nhà, chị đã nảy ra ý định tập múa. Trong quá trình tập múa, chị đã bị ngã rất nhiều lần khiến một bên vai bị bầm tím, nhưng với nghị lực phi thường, chị Băng đã học được nhảy múa.

Bên cạnh đó, chị còn đạt được danh hiệu Hoa khôi Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết năm 2019. Hiện tại, chị Băng đang làm công việc thẩm mỹ nha khoa và kinh doanh homestay tại Hà Nội. Chị cũng đã có tổ ấm riêng cho mình khi kết hôn với bạn trai là người Đức.

Chị Băng thực hiện đoạn nhảy bằng 1 chân của mình. 

Chị Băng thực hiện đoạn nhảy bằng 1 chân của mình.

Câu chuyện đầy nghị lực của chị Băng đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến người xem cũng như 5 nghệ sĩ tham gia chương trình. Việt Hương đã nhiều lần không kìm được nước mắt trước những chia sẻ này: 'Tôi không nghĩ là bạn cười được như vậy. Tại vì khi tột cùng của đau đớn mà bạn vượt qua rồi thì bạn đứng bình thản và bạn cười'.

Trấn Thành xúc động chia sẻ: 'Chị có thấy rằng có một số người sinh ra, trời ban cho họ loại năng lượng tích cực tiềm ẩn trong người của họ. Họ tự chữa lành được vết thương, dù đó là vết thương cơ thể hay vết thương lòng. Nhưng bên cạnh đó, cái năng lượng đó không được cho không mà những người được ban cho năng lượng đó phải trả lại cái ơn cho ông trời bằng cách mang sứ mệnh truyền năng lượng cho nhiều người khác. Và đó là chị'.

Trấn Thành lên động viên, an ủi người phụ nữ phi thường này. 

Trấn Thành lên động viên, an ủi người phụ nữ phi thường này.

Cũng có cảm xúc như chồng, Hariwon thốt lên: 'Chị biết không, nụ cười của chị khiến mọi người không thấy gì hết mà chỉ thấy khuôn mặt rạng rỡ đầy nghị lực của chị thôi'.

Câu chuyện của chị Băng hay những người kém may mắn khác sẽ là nguồn cảm hứng và truyền động lực sống cho những bạn trẻ, những ai bất hạnh trong cuộc đời.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi