Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xúc động hình ảnh người cha mang giày rách đi họp phụ huynh cho con

Hình ảnh người đàn ông trong trang phục sờn cũ, bám đầy bụi cùng đôi giày rách trong buổi họp phụ huynh khiến nhiều người xúc động.

Trên MXH những ngày gần đây là vô số những câu chuyện, khoảnh khắc 'dở khóc, dở cười' của các bạn học sinh khi mùa họp phụ huynh đã đến.

Bên cạnh đó cũng xuất hiện không ít những bức hình khiến nhiều người phải xúc động.

Mới đây nhất, dân mạng lại được dịp chuyền tay nhau những bức ảnh được cho là một người đàn ông đang tham dự buổi họp phụ huynh cho con.

Hình ảnh người cha tới dự buổi họp phụ huynh cho con đang gây 'bão' MXH.

Hình ảnh người cha tới dự buổi họp phụ huynh cho con đang gây 'bão' MXH.

Trong bộ trang phục lao động đã sờn cũ, bám đầy bụi cùng đôi giày đã bị rách phần sau, người đàn ông với dáng vẻ khép nép ấy đang chăm chú theo dõi nội buổi họp phụ huynh mà giáo viên đang đề cập đến.

Được biết, những hình ảnh này được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ từ trang QQ. Theo trang tin này, khi cô giáo bắt đầu bật micro, giới thiệu về buổi họp phụ huynh, người cha này mới vội vã đến với dáng vẻ không tự tin cùng diện mạo 'bụi bặm'.

Xúc động hình ảnh người cha mang giày rách đi họp phụ huynh cho con 1

Trang phục 'bụi bặm' với đôi giày sờn rách của người cha này trong buổi họp phụ huynh khiến ai cũng xúc động.

Trang phục 'bụi bặm' với đôi giày sờn rách của người cha này trong buổi họp phụ huynh khiến ai cũng xúc động.

Dù xuất hiện với dáng vẻ thương cảm nhưng người đàn ông này cũng khiến ai nấy đều xúc động vì hành động của mình.

Nếu như nhiều người vì bận rộn công việc mà sẵn sàng bỏ lỡ buổi họp phụ huynh thì người đàn ông này không như vậy.

Có thể người cha này vừa hoàn thành xong công việc ở công trường thì chạy vội đến trường họp phụ huynh cho con mà không kịp về nhà tắm rửa, thay quần áo.

Dường như người cha này nhận ra sự quan trọng của giáo dục và rất quan tâm đến việc học hành trong suốt một năm qua của con mình. 

Có thể họ không được tươm tất, chỉn chu nhưng sự nghiệp theo đuổi con chữ của con cái họ nhất định phải được vẹn toàn nhất.

Những bức ảnh về người cha ăn mặc 'bụi bặm', nghèo khổ đi họp phụ huynh cho con sau khi được chia sẻ trên MXH Việt đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi