Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xúc động với lời chia sẻ của Đặng Thái Hưng (TLW): ‘Không quan tâm đến vết thương nữa, chỉ nghĩ đến kết quả thôi!’

Cầu thủ số 7 phía Thang Long Warriors đã bị một vết thương ở tay đến chảy máu nhưng bao trùm anh chỉ là cảm giác hạnh phúc khi chiến thắng.

Thêm một việc hy hữu ở mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA 2020 khi ‘Cầu thủ xuất sắc nhất' không phải là nhân vật được quan tâm nhất. Bởi với nhiều người theo dõi trận đối đầu của Saigon Heat  và Thang Long Warriors, bước đột phá của Đặng Thái Hưng (Thang Long Warriors) đã mang đến cho họ những pha xử lý mãn nhãn, những lần cản phá toàn vẹn.

Cầu thủ số 7 càng khiến cho cảm xúc của fans đội bóng dâng trào khi anh mặc kệ vết thương ở tay để tiếp tục thi đấu. Vết thương ở tay chảy máu nhưng Hưng với khát khao chiến thắng trận này, anh lập tức ra sân để cùng đồng đội giải tỏa mong chờ của cả đội và của người hâm mộ. Kết quả, tỉ số 62 -79 với chiến thắng thuộc về Thang Long Warriors đã khiến cho chàng trai số 7 không thể giấu được niềm hạnh phúc.

Xúc động với lời chia sẻ của Đặng Thái Hưng (TLW): ‘Không quan tâm đến vết thương nữa, chỉ nghĩ đến kết quả thôi!’ 0

Vết thương trên chính tay thuận nhưng không làm khó được Thái Hưng

Vết thương trên chính tay thuận nhưng không làm khó được Thái Hưng

Mặc dù bàn tay rướm máu vẫn còn băng bó nhưng khi chia sẻ với phóng viên, anh nói: ‘Mình không quan tâm đến vết thương nữa, bây giờ chỉ nghĩ đến kết quả thôi'. Lời chia sẻ này, chắc hẳn sẽ khiến cho không ít người theo dõi và ủng hộ đội bóng xúc động.

‘Mình cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng bọn mình dù khó khăn nhưng mọi người vẫn ở đó. Khoảnh khắc này rất giá trị với mình, đây giống như là đánh dấu bắt đầu mùa giải với riêng bản thân mình' – Hưng xúc động.

Thái Hưng xúc động khi chia sẻ sau trận đấu

Thái Hưng xúc động khi chia sẻ sau trận đấu

Không gì để bàn cãi nữa, ‘soái ca' của Thang Long Warriors với những giây phút tỏa sáng trên sân đấu đã trở thành tâm điểm ngày hôm nay.

Góp ý cho Tiin