Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yêu con theo cách tỷ phú: Tiểu thư Trung Quốc được mẹ tặng con đường riêng, tiền tiêu vặt tính bằng tỷ đồng

Món quà mà cô nàng Rich Kid này được mẹ tặng đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội những ngày qua.

Nói đến giới con nhà giàu, việc hôm nay sắm siêu xe này, ngày mai mua du thuyền nọ, đi nước ngoài như đi chợ, mua hàng hiệu không tiếc tay là điều không hề lạ lẫm. Nhưng có cả một con đường đắt giá dành riêng cho mình như vị tiểu thư Trung Quốc này thì thực sự hiếm thấy.

Cô gái có tên Hàn Tiếu vốn là một nhân vật nổi tiếng trong hội Rich Kid Trung Quốc và sở hữu trang cá nhân hơn 400.000 người theo dõi. Mới đây, 9X đã đăng tải bài viết khoe rằng mình vừa được mẹ cho 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng) tiền tiêu vặt. Gây sốc hơn, cô nàng còn tiết lộ phụ huynh nhà mình đã chuẩn bị một con đường để phục vụ riêng cho cô. Giá trị của con đường này cũng xấp xỉ cả trăm tỷ đồng. Theo những tiết lộ của Hàn Tiếu, con đường mà cô được mẹ tặng nằm ở vị trí sầm uất, có nhiều cửa hàng buôn bán lớn. 

Vị tiểu thư Trung Quốc được mẹ tặng hẳn một con đường hàng trăm tỷ

Vị tiểu thư Trung Quốc được mẹ tặng hẳn một con đường hàng trăm tỷ

Bài đăng của cô nàng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau đó, thông tin về vị tiểu thư được mẹ tặng đường riêng trị giá trăm tỷ đồng đã lan truyền trên khắp các diễn đàn mạng Trung Quốc. Không ít người phải trầm trồ về độ chịu chơi của mẹ Hàn Tiếu, đồng thời thể hiện sự ghen tị với cuộc sống xa hoa, thượng lưu của 9X này.

'Tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều tiền như vậy trong thẻ ngân hàng từ khi sinh ra', 'Cô ấy sinh ra đã ở vạch đích rồi, à không, là phải đi lùi mới tới vạch đích', 'Chắc cả đời tôi cũng không có nổi số tiền lớn thế này',... là những nội dung bình luận mà hầu hết cư dân mạng để lại.

Yêu con theo cách tỷ phú: Tiểu thư Trung Quốc được mẹ tặng con đường riêng, tiền tiêu vặt tính bằng tỷ đồng 1

Hàn Tiếu sinh năm 1994, là con gái của gia đình giàu có nổi tiếng ở Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc. Bố cô nàng là Hàn Bành Quân - vị đại gia giàu nhất Ninh Ba và là người có máu mặt trong giới kinh doanh.

Tiểu thư họ Hàn lớn lên trong cuộc sống nhung lụa, xung quanh đều là hàng hiệu, những món đồ xa xỉ, được phục vụ theo tiêu chuẩn của giới thượng lưu. Hàn Tiếu cũng có thú vui tiêu tiền như những Rich Kid khác trên thế giới. Cô nàng không ngại vung tiền để có được những siêu xe đắt đỏ nhất, mua hàng hiệu, đi du lịch sang chảnh như cơm bữa.

Yêu con theo cách tỷ phú: Tiểu thư Trung Quốc được mẹ tặng con đường riêng, tiền tiêu vặt tính bằng tỷ đồng 2

Hàn Tiếu sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt đẹp và gu thời trang thời thượng. Những bức ảnh được cô đăng tải trên trang cá nhân luôn thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ở tuổi 24, Hàn Tiếu đã trở thành người đại diện của một công ty thương mại lớn nhờ thế lực gia đình.

Một số hình ảnh sang chảnh mà Hàn Tiếu chia sẻ trên trang cá nhân

Một số hình ảnh sang chảnh mà Hàn Tiếu chia sẻ trên trang cá nhân

Yêu con theo cách tỷ phú: Tiểu thư Trung Quốc được mẹ tặng con đường riêng, tiền tiêu vặt tính bằng tỷ đồng 4

Giúp Tiin sửa lỗi