Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Young Buffaloes tiết lộ bí mật về chiếc nón pha lê nặng ngót ngét 3kg trong bài múa 'gây bão' sân Bách Khoa

VBA 2019

Một lần nữa, các cô gái cheerleader của Young Buffaloes lại khiến người hâm mộ bất ngờ với tiết mục được dàn dựng công phu.

Sự thu hút của VBA có thể nói không chỉ nằm ở những trận so tài nảy lửa giữa các đội bóng mà còn đến từ những màn biểu diễn sôi động và ấn tượng của các cô gái hoạt náo viên. Trong số 6 đội cheerleader mùa giải năm nay, những cô gái Young Buffaloes vẫn luôn gây được ấn tượng mạnh bởi sự đa dạng trong phong cách và luôn không ngừng làm mới mình trong mỗi trận đấu trên sân nhà.

Mới đây nhất, thay vì lựa chọn những bài hát đang là 'hot trend' như 'Hãy trao cho anh', 'Để mị nói cho mà nghe'... như trước đó, các cô gái Young Buffaloes lại lựa chọn bài hát 'Giấc mơ trưa' để biểu diễn trong tiết mục giữa trận đấu Hanoi Buffaloes và Saigon Heat (6/8).

Tiết mục được dàn dựng công phu của Young Buffaloes

Giai điệu nhẹ nhàng cùng những điệu múa uyển chuyển, các cô gái đã mang đến NTĐ Bách Khoa một sự khác biệt. Giữa không khí sôi động, cuồng nhiệt với màn so tài nảy lửa từ đại diện đến từ hai miền Bắc - Nam, khán giả lại có cơ hội được đắm chìm trong một không gian nghệ thuật rất dân ca, rất thuần Việt.

Chia sẻ về tiết mục ấn tượng này, Châu Anh (thành viên của Young Buffaloes) cho hay: 'Đội mình luôn mong muốn thay đổi, biến hóa những phong cách khác nhau. Hơn nữa, cũng sắp hết giải đấu năm nay rồi, chúng mình muốn những tiết mục càng trở nên ấn tượng hơn nữa, tạo cảm giác lạ cho khán giả, tránh những tiết mục đã biểu diễn quá nhiều gây nhàm chán'.

Một tiết mục mang âm hưởng dân gian trở nên đặc biệt giữa không khí sôi động, kịch tính của trận đấu 

Một tiết mục mang âm hưởng dân gian trở nên đặc biệt giữa không khí sôi động, kịch tính của trận đấu

'Chiếc nón bọn mình đội là nón pha lê, nó nặng tầm 2 - 3kg. Do vậy, việc vừa di chuyển vừa múa là khá khó khăn với các thành viên. Thế nhưng mọi người đã làm rất tốt và tiết mục cũng nhận được nhiều lời khen', Châu Anh chia sẻ. 

Young Buffaloes tiết lộ bí mật về chiếc nón pha lê nặng ngót ngét 3kg trong bài múa 'gây bão' sân Bách Khoa 1

Young Buffaloes tiết lộ bí mật về chiếc nón pha lê nặng ngót ngét 3kg trong bài múa 'gây bão' sân Bách Khoa 2 

Young Buffaloes tiết lộ bí mật về chiếc nón pha lê nặng ngót ngét 3kg trong bài múa 'gây bão' sân Bách Khoa 3 

Young Buffaloes tiết lộ bí mật về chiếc nón pha lê nặng ngót ngét 3kg trong bài múa 'gây bão' sân Bách Khoa 4

Young Buffaloes nhẹ nhàng trong trang phục dân ca

Young Buffaloes nhẹ nhàng trong trang phục dân ca

Được biết, các cô nàng Young Buffaloes đã mất hơn 1 tuần để tập luyện chỉn chu tiết mục này. Theo Châu Anh bật mí, trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà Bách Khoa vòng Regular Season mùa giải VBA 2019, Young Buffaloes sẽ mang đến một tiết mục đặc sắc nữa hứa hẹn khiến người hâm mộ đến sân Bách Khoa mãn nhãn. 

Ảnh: Quang Dương

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi