Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vừa về nhà sau 1 tuần học, Youtuber 2k2 miền Tây ôm chầm lấy chú vịt cưng quấn quýt không muốn rời

Màn chia tay cảm động của Youtuber Sâu Tivi và chú vịt Bim Bim đã khiến nhiều người không khỏi xúc động. Sau thời gian xa cách, 10X đã quay trở về thăm người bạn thân của mình.

Cô bạn Nguyễn Thuỳ Trang (sinh năm 2002), hay còn gọi bé Sâu, là gương mặt Youtuber quen thuộc với cộng đồng mạng. Dù chỉ mới 18 tuổi nhưng Thuỳ Trang đã có hẳn kênh Youtube với hơn 300.000 lượt theo dõi. 

Với nội dung xoay quanh cuộc sống ở miền Tây sông nước, những video của Sâu Tivi luôn xuất hiện chú vịt Bim Bim. Hoạt bát, vui vẻ và dễ thương, đó là những gì người xem có thể cảm nhận về Youtuber trẻ tuổi này.

Vừa về nhà sau 1 tuần học, Youtuber 2k2 miền Tây ôm chầm lấy chú vịt cưng quấn quýt không muốn rời 0

Sâu và chú vịt cưng Bim Bim.

Sâu và chú vịt cưng Bim Bim.

Trước đó, Sâu đã khiến người xem xúc động khi ghi lại khoảnh khắc tạm biệt chú vịt thân yêu Bim Bim để đi học xa nhà. Trường mới của cô bạn cách nhà khoảng 2 tiếng chạy xe nên phải thuê trọ ở một mình để thuận lợi cho việc đến trường. 

Sâu khóc như mưa khi xa Bim Bim lên thành phố đi học.

Sâu khóc như mưa khi xa Bim Bim lên thành phố đi học.

Khoảnh khắc Sâu ôm chú vịt Bim Bim và bật khóc nức nở khiến nhiều người không khỏi xúc động. Đây là cảm xúc thường gặp của bất kì ai có thú cưng mà phải đi xa. Chú vịt bầu Bim Bim thường xuyên được cô chủ ưu ái cho mặc những bộ trang phục dễ thương. Sâu cũng thường xuyên thực hiện các món ăn miền Tây dân dã để ngồi ăn cùng chú vịt của mình. 

Video: Bim Bim mừng rỡ khi được gặp cô chủ

Mới đây, sau 1 tuần xa cách, Sâu đã quay trở về nhà để đoàn tụ với người bạn thân của mình. Sâu cho biết mấy ngày nay không được gặp nên rất nhớ Bim Bim. Khi gặp cô bạn Sâu, Bim Bim tỏ ra hào hứng, liên tục kêu 'cạp cạp' như mừng người bạn trở về, đồng thời còn 'nhõng nhẽo', để cô chủ ôm vào lòng thắm thiết.

Vừa về nhà sau 1 tuần học, Youtuber 2k2 miền Tây ôm chầm lấy chú vịt cưng quấn quýt không muốn rời 3

Vừa về nhà sau 1 tuần học, Youtuber 2k2 miền Tây ôm chầm lấy chú vịt cưng quấn quýt không muốn rời 4

Sâu về nhà và việc đầu tiên và thăm Bim Bim.

Sâu về nhà và việc đầu tiên và thăm Bim Bim.

Sâu cũng tiết lộ tranh thủ thời gian nghỉ học về quê, cô bạn sẽ cùng Bim Bim quay những vlog thú vị, dễ thương tiếp theo.

Góp ý cho Tiin